Bí quyết để trở thành seopro

Thứ Ba, 22 Tháng Tư, 2014 98 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Con đường để trở thành 1 seoer đã là rất khó khăn và gian nan nhưng để tiến thêm bước nữa thành một seopro thì quả là khó khăn và gian khổ. Nhưng đó không phải là tất cả và không có gì là không thể với 1 seoer, bạn muốn thành một seoer đẳng cấp, seoer mang thương hiệu cao trong làng seo? Hãy kiểm tra bằng thực tế những câu hỏi của các chuyên gia làm dịch vụ seo của chúng tôi sau đây bạn sẽ có những quyết định sáng suốt.

1. Muốn làm một seoer giỏi bạn phải hiểu qua về nghề dịch vụ seo

Với một nghề làm về dịch vụ seo thì mọi chuyên không quá khó để có thể làm seo. Bạn chỉ cần đọc vài bài trên mạng, sau đó có thể nghiên cứu và áp dụng chính những điều đã học được vào website của mình và từ đó đã làm tăng hạng sau khi đó với việc đăng lên các diễn đàn và làm lần lượt, tuần tự. Như những gì các chuyên gia của thái cực seo đã nói thì seo là một quá trình lặp đi lặp lại của việc viết bài và tối ưu trang web của bạn.

Nếu bạn muốn seo tốt bạn phải thực hành nhiều… đây là một tiêu chí đầu tiên mà các chuyên gia làm seo của chúng tôi đưa ra trong bí quyết để trở thành một seopro nói trong tài liệu học seo cho mọi người, với những kinh nghiệm bạn gặt hái được trên website khi thực hiện nó sẽ giúp bạn có những định hướng chính xác và xác đáng nhất

Thế giới tìm kiếm luôn thay đổi và bạn không thể bắt kịp bằng cách đọc những bài viết rải rác trong ngành SEO của mình, hãy thực hành, nó sẽ giúp bạn có sự hiểu biết tốt hơn cần làm thế nào tối ưu theo cách của bạn cho vị trí xếp hạng cao hơn.

2. Chấp nhận rủi ro, mạo hiểm

Rủi ro là điều không thể tránh khỏi với mỗi seoer, để đổi lấy kinh nghiệm đó bạn sẽ phải mất công và bị không ít những cú sốc về số lần bị baned, số lần bị google phạt do những nguyên tắc sai trái cùng với những lần cà quét của google hay bị đối thủ chơi xấu bằng cách ném link web đen, bẩn khiến traffic giảm….

3. Không ngừng sáng tạo và học hỏi

Seo là một môi trường luôn luôn mới mẻ, không chỉ có thế mà cần phải luôn cập nhật những thông tin cũng những kinh nghiệm và cách làm của mỗi người nhằm học hỏi và lại mang lại thành công khác nhau với những người thực sự thành công, họ luôn có khuynh hướng sáng tạo và bên cạnh đó không thể thiếu những cách thức học hỏi của đối thủ, của đồng nghiệp trong cách làm của họ khác với người khác.

Sáng tạo là một trong những yêu cầu tiếp theo trong seo. Với những bài viết hay những thứ cần thiết thì ngoài theo cách truyền thống ra, thì sáng tạo cũng là cách mang lại hiệu quả cao nhất khi tạo được qui trình SEO thành công.

Nếu bạn là người có tinh thần sáng tạo thì hãy tận dụng nó, sáng tạo sẽ mang lại cho bạn lợi thế đứng đầu với những vị trí cao trong seo, nhưng sự sáng tạo của bạn sẽ nhanh chóng bị đối thủ tìm hiểu và họ sẽ ứng dụng vào chính website của họ.

4. Phải biết phân tích

Với một website khi bạn làm seo hay thuê dịch vụ seo thì việc đầu tiên bạn cần nghiên cứu đó là phân tích đối thủ bởi lẽ đó là chìa khóa của sự thành công cho chính bạn, hãy bắt đầu với một chiến lược nghiên cứu từ khóa thật tốt, với người làm seo giỏi thì việc đứng top không còn là cái điều thiết yếu mà doanh thu mang lại mới là điểm cần chú ý trong thời gian này.

Đừng tập trung 100% thời gian để care cho một vấn đề cụ thể nào cả, nó sẽ lấy đi của bạn khá nhiều thời gian cho những công việc khác và nó sẽ là điểm mà bạn không mong muốn.

5. Đừng bao giờ chỉ dựa vào SEO

Điều này nghe có vẻ khó chấp nhận nhưng nó là sự thật, bạn hãy tận dụng nhiều kênh khác mà mình có thể như banner quảng cáo, email marketing hay từ quảng cáo google adwords…Những điều này sẽ giúp bạn đa dạng những nguồn mang lại thu nhập cho mình và cho dù có điều gì xảy ra với traffic từ search bạn vẫn có thể tồn tại.

Nếu bạn có thể thực hiện được những điều trên thì bạn đã và đang trở thành một SEOer rất giỏi, Đừng tập trung vào tất cả một lúc, hãy từ từ thực hiện và bạn sẽ cảm nhận được những điều mà seoer cần có.

One thought on “Bí quyết để trở thành seopro

  1. Lai Nguyễn says:

    Tóm lại làm nghề SEO hay bất cứ nghề gì thì cũng phải luôn luôn học hỏi, cập nhật những kiến thức mới, thuật toán thì ngày càng thay đổi và tinh vi hơn đối với các SEOer. Cảm ơn bài viết của các chuyên gia dịch vụ seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay