Cách kiểm tra website dính Sandbox Của Google

Thứ Hai, 2 Tháng Sáu, 2014 28 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Cách kiểm tra website dính sandbox hay không là một trong những key được searh nhiều nhất trong thời gian gần đây, đặc biệt là từ ngày 28 trở lại đây sau khi hàng loạt website dính thuật toán sandbox của google và hư chúng ta đã biết và được tìm hiểu thì Sandbox là một trong những hình phạt khá nặng nề của Google và google quản lý và theo dõi và xếp hạng các website cũng như việc xếp hạng vị trí cũng như các thứ hạng của các trang web trong chỉ mục của nó.

cach kiem tra google dinh sandbox

Google Sandbox được google chính thức đưa ra và phát triển nó nhằm để kiểm tra những website mới, những website không được tin tưởng cao, những website có sự kiên kết không tự nhiên hay còn gọi là mua link. Gần đây thuật toán google sandbox được google đánh mạnh nhất vào ngày 28 và ngày 29 tháng 6 năm 2014 vừa qua đã khiến cho cư dân mạng nhất là với những anh em Seo đã điên đảo. Nhất là hàng loại các hệ thống forum của vinaglue và hệ thống forum của cần thơ đã bị google cho vào hình thức Sandbox….Trước mối lo ngại đó của anh em Seoer chúng tôi có cung cấp cho các bạn một số thông tin và cách kiểm tra website có bị sandbox hay không để kiểm tra hiện trạng website của mình. Với hiện trạng website bị sandbox thì có các dấu hiệu như sau:

  • Lưu lượng truy cập hang ngày của website bỗng nhiên giảm một cách rõ rệt.
  • Kéo theo đó là hệ lụy của website như traffic cũng giảm theo nếu bạn search trên google websmater tool.
  • Theo dõi số lượng url được Google index bằng câu lệnh: site:domain của bạn.
  • Kiểm tra thường xuyên về tình trạng của website của bạn thông qua google webmaster tool.
  • Kiểm tra thứ hạng trang web của bạn với keyword là chính domain của website. Nếu thứ hạng trang web >50 , thì gần như chắc chắn website của bạn đang trong tình trạng Google Sanbox.
  • Kiểm tra Google xem website của bạn có bị google có liệt kê vào danh sách đen hay không bằng cách vào trình duyệt: http://www.google.com.vn/safebrowsing/diagnostic?site=thaicucseo.com (thay thaicucseo.com bằng domain của bạn).
  • Kiểm tra chắc chắn trang web của bạn không link đến những website xấu hoặc bị banned .
  • Chép 1 cụm từ dài từ một trang web hay tại một page bất kì trong trang web của bạn sau đó dán vào Google Search và bảo đảm kết quả tìm kiếm trả về đúng với trang web đó. Nếu mà kết quả trả về với website khác thì nội dung trong site trùng lặp quá lớn về nội dung và lượng backlink đổ về quá lớn khi site vẫn chưa được tốt về nội dung. Và chính điều này được google cung cấp trong thuật toán panda phiên bản 4.0 ngày 21 tháng 5 vừa qua.

Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi – những người làm về dịch vụ seo cho website thái cực seo chia sẻ với bạn nhằm giúp bạn có cái nhìn đúng nhất về hiện trạng website và hiểu thêm về thuật toán cũng như cách thức google trừng phạt những website cùng với những thuật toán ảnh hưởng đến những website của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay