cách lấy link dofollow tốt cho seo

Thứ Sáu, 7 Tháng Hai, 2014 8 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Mạng xã hội ngày nay trong năm 2014 được google đánh giá rất cao, thứ hạng của website được google đánh giá và xếp hạng phụ thuộc vào mạng xã hội chiếm tỉ lệ cao, vậy mạng xã hội được google đánh giá cao là những gì, hôm nay các chuyên gia seo của thái cực seo sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link của nó để phục vụ cho mục đích nâng cao thứ hạng tìm kiếm cho website của mình, cách mà các chuyên gia của chúng tôi hay dùng để làm dịch vụ seo cho các công ty, các doanh nghiệp.

1 google +

Google + thì ai cũng biết nó là đứa “con cưng” của google nhưng không phải các liên kết từ google đều là link dofollow

Ví dụ:các liên kết bạn nhận được khi chia sẻ liên kết là link dofollo, các liên kết mọi người chèn trong bình luận là nofollow.

google +
google +

2 youtube

Youtube là một trong những mạng xã hội thông tin chia sẻ về video Thái cực seo đã hướng dẫn cách seo video để lấy được thông tin và cách lấy link dofollow các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn seo trên youtube tại đây

3 printerest

Ngoài việc hỗ trợ đưa hình ảnh thì printerest cho phép link liên kết từ hình ảnh của bạn cũng là liên kết dofollow đến trang web của bạn từ hồ sơ của bạn.

printrest4 likedin

Nếu bạn đã biết đến seo thì không thể không biết đến likedin bởi likedin là một trong những mạng xã hội có thể lấy link dofollow không thể thiếu cho việc seo website của bạn với các liên kết ngắn như http://lnkd.in/GB9z-s , nhưng bạn vẫn nhận được Pagerank thông qua chuyển hướng 301 đây là một trong những chuyển hướng tốt, có lợi cho website của bạn.

likedin5 wordpress

Một blog wordpress là một trong những mạng có link dofollow tất tốt trong thời gian gần đây, chỉ với vài phút tạo là bạn có ngay 1 blog hoàn toàn thích hợp và hoành tráng với các theme mới và đẹp mắt nó là một trong những giải pháp tuyệt vời và vô cùng hữu ích cho những ai làm seo về nội dung với những nội dung hướng đến khách hang nhằm tăng truy cập về phía website của bạn.

==> tóm lại với các mạng xã hội được thái cực seo hướng dẫn các bạn có thể chọn cho mình những link dofolow có lợi cho Seo được các chuyên gia seo của thái cực seo đánh giá là tốt nhất cho seo năm 2014.

One thought on “cách lấy link dofollow tốt cho seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay