Cách seo mới nhất khi forum bị sandbox

Cách seo mới nhất khi forum bị sandbox là gì khi gần đây hàng loạt các hệ thông forum của các công ty lớn nhất cả nước không chỉ có miền bắc mà tất cả các công ty lớn sau đợt dính thuật toán của google thì tất cả đều dính sandbox. Đầu tiên là hệ thống của Viaglue, của cần thơ sau đó đến hệ thống của Vinalink. Gần đây nhất là hệ thống của Helu mới được phát hiện ra vào ngày 18 tháng 6 vừa qua.

he+thong+dien+dan+seo+bi+google+phat+-+sandbox

Với việc tất cả các hệ thống forum lớn mạnh và là nguồn tài nguyên seo của các anh em dần bị tận diệt và bị google tiêu hủy như vậy thì phương pháp seo của các anh em trong đợt này và thời gian tới là gì? Liệu ngành Seo có đi vào thế bế tắc cũng như tận diệt không khi mà google ngày càng tàn sát các hệ thống của anh em Seo? Vậy cách seo mơi nhất trong thời gian này là gì? Dưới đây chúng tôi – những chuyên gia của Thái Cực Seo sẽ chia sẻ với các bạn cách Seo mới nhất trong thời gian này khi nguồn tài nguyên của chúng ta đang cạn kiệt.

Việc đầu tiên là hãy nuôi trồng trước khi nghĩ đến khai thác

Nếu chúng ta không tự tạo dựng các hệ thống site, vệ tinh, hay các website cho chính bản thân mình vậy nếu một ngày nào đó tất cả các hệ thống forum cũng như tất cả các hệ thống khác bị sandbox hay dính các thuật toán của google thì làm sao để bạn có thể làm được việc thống lĩnh và ngự trị trên google.

Google đang quay trở lại hướng ngày xưa đó là hệ thống

Nếu từ trước google đã cần lực đẩy mạnh của các hệ thống vệ tinh mới có thể cho cái từ khóa lên được top thì nay bằng việc dùng mạng xã hội như google +, facebook hay twiter ta cũng cho nó lên top được nhưng giờ đây mục đích của google nhắm tới đó là hình thức sử dụng mạng xã hội một cách tràn nan. Và nếu mạng xã hội không còn là điểm tựa thì chúng ta sẽ seo như thế nào?

Mạng xã hội: đứa con của google không còn được cưng như trước

Với thời gian trước hầu hết các hệ thống vệ tinh của google đều là những đứa con của google như blogspot, blog wordpress, tumpl… thì nay những đứa con này không còn là một trong những mạng xã hội được cưng chiều bởi lẽ rất nhiều seoer lợi dụng đứa con này của google để nhằm làm những điều sai trái như nhồi nhét từ khóa, để trỏ về site seo để kiếm những backlink hay cách đi copy bài của các site khác lấy dữ liệu….Đây cũng là cách mà google triệt phá các site trong thời gian này.

Vậy sau hàng loạt biến động trên thì hướng khắc phục đây là gì

–          Bài viết tốt hướng đến khách hàng.

–          Nội dung tốt, độc đáo gây được thiện cảm.

–          Sử dụng những từ khóa và keywords được phân bổ một cách hợp lý.

–          Website nên sử dụng code để tránh trường hợp copy bài viết ( cái này mới nhất ).

–          Tăng độ liên kết đến với khách hàng và giá trị chuyển đổi giữa các bài viết.

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về những thông tin mới nhất được cập nhật và đã áp dụng nó thành công cho websie, với những thông tin trên chúng tôi hy vọng mang lại cho khách hàng cũng như những người học seo có những thông tin cụ thể và bổ tích nhất.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

2 thoughts on “Cách seo mới nhất khi forum bị sandbox

  1. Hi. admin,
    Cảm ơn bải viết của bạn. Mình có thắc mắc về câu nói: “Website sử dụng code để tránh trường hợp copy bài viết” mình chưa hiểu lắm. Giải thích giúp. Cảm ơn bạn nhiều!

    1. facebook-profile-picture

      chào bạn, mình xin được trả lời bạn như sau: website sử dụng giao thức chống copy bài tức là khi website của bạn có thể được bôi đen và copy như vậy thì bài viết của bạn thường được phân tán đi. khi google càn quét thì nó sẽ đánh vào hình thức trung lặp nội dung, chính vì thế nếu website bạn chống bị copy thì bạn sẽ loại được hiện tượng này và website bạn sẽ giảm thiệt hại khi bị dính sandbox

Add Comment