Cách tính thời gian seo và độ khó của key

Đây là một cách tính mà bạn hay bất cứ là một seoer nào cũng cần tìm hiểu để có thể nhận được một giá tốt nhất, nhưng không phải ai cũng có thể biết nếu không là một seoer lâu năm và có những kinh nghiệm nhất định thì đây là một vấn đề hết sức khó khăn. Hôm nay các chuyên gia của Thái cực seo chia sẻ với các bạn cách tính thời gian và độ khó của key.

cach tinh thoi gian seo             Để tính được thời gian seo cho key (từ khóa) thì việc đầu tiên là tính được độ khó của key, độ khó của key là điểm mấu chốt để tính được thời gian seo, vậy tính độ khó của key như thế nào?

Cách tính độ khó của key

Độ khó của một key không hẳn phụ thuộc vào việc nó được lựa chọn hay là tìm kiếm nhều hay tìm kiếm ít, độ khó của 1 key được đánh giá bằng việc đối thủ của bạn seo key đó như thế nào, ví dụ với key dịch vụ seo website nếu bạn là một người đã từng trải trong vấn đề làm seo thì bạn sẽ thấy key dịch vụ seo website được đánh giá là một trong những key cực khó mà lượng tìm kiếm lại ít, tại sao lại có hiện trạng như vậy, hiện trang đó là do đâu, cái này mình sẽ phân tích cho các bạn trong bài viết sau. Vậy độ khó của một key phụ thuộc vào những yếu tố của đối thủ như:

  • Title đối thủ làm thế nào
  • Meta description đối thủ làm ra sao
  • Sự bố trí và phân công các thẻ của đối thủ
  • Đối thủ của bạn tối ưu hóa như thế nào
  • Backlink đối thủ có mạnh không

Và với việc đánh giá đổi thủ bằng những kiến thức cơ bản mà tài liệu seo của các chuyên gia chúng tôi hướng dẫn các bạn sẽ có những cách đánh giá để thấy được độ khó của một key. Sau khi đã đánh giá được độ khó của key thì việc còn lại là cách bạn seo như thế nào, tiềm năng của bạn được đến đâu bạn sẽ tính được thời gian seo key đó của bạn

Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

Add Comment