Chiến lược phân tích đối thủ trong seo

Sau khi website Thái Cực Seo lên top với từ khóa dịch vụ seo thì có nhận được rất nhiều comment cũng như ý kiến của khách hàng cũng như của các fan hỏi về đánh giá đối thủ và chiến lược trong seo như thế nào, cách tính tiền một từ khóa ra sao….và muốn các chuyên gia của thái cực seo giúp đỡ. Vậy làm cách nào để bạn có thể phân tích được đối thủ cạnh tranh khi làm seo.

danh gia doi thu trong seoDưới đây là những bước phân tích đối thủ cạnh tranh seo được Thái cực seo tổng hợp và dựa trên những thành công của công ty seo.

  1. Hãy tìm hiểu xem đối thủ của bạn là ai.

Bạn không thể nào phân tích đối thủ trong seo được nếu bạn không biết đối thủ của bạn là ai, vậy làm thế nào để phân tích đối thủ? Và phân tích họ thì phân tích những gì….. Ở bước này các bạn nên phân tích về giao diện web ra sao, có thân thiện không, website nội dung nhiều hay ít, nội dung chất lượng không, các thẻ như meta title, descrip có hướng đến người dùng và boot google không.

Với việc phân tích này bạn sẽ có những thông tin sát nhất về đối thủ, độ mạnh và yếu của website mà mình cần biết đến với thông tin này bạn đã nắm được khá nhiều về đối thủ để đưa ra chiến lược làm dịch vụ seo website của bạn một cách hợp lý.

description       2. Phân tích từ khóa mà họ sử dụng.

Bằng việc sử dụng tính năng diagnosis trong thanh seoquake bạn có thể kiểm tra được đối thủ tối ưu như thế nào, mật độ từ khóa cao hay thấp, các anchotext đối thủ làm thế nào.

Bằng vệc phân tích này thì bạn sẽ có hướng tránh đối đầu với đối thủ bằng những từ khóa mà đối thủ mạnh và thiết lập được kế hoạch seo cho mình.

3. Kiểm tra backlink đối thủ.

Các bạn cũng biết backlink là một trong những yếu tố quyết định để google xếp hạng vị trí các website chính vì thế việc phân tích backlink đối thủ là điều không thể thiếu được cho cuộc cạnh tranh, bằng việc sử dụng các công cụ các bạn có thể dễ dàng phân tích được backlink đối thủ làm tại đâu…. Đồng thời học được cách đối thủ xây dựng backlink để áp dụng cho bản thân mình

     4. Mạng xã hội.

Trong thời gian gần đây thì mạng xã hội là một trong những yếu tố để phân tán nội dung và google cũng xếp hạng, vị trí các website chính vì thế tại sao bạn không sử dụng mạng xã hội làm điểm mạnh cho mình, với việc sử dụng mạng xã hội vào dịch vụ seo website thì website của bạn sẽ có được sự đánh giá cao của google.

Kết luận: Việc phân tích đối thủ là một trong những quy trình làm seo không thể thiếu với một seoer, nó mất khá nhiều thời gian nhưng nó mang lại cho bạn cái hướng đi đúng đắn nhất trong quá trình làm seo của mình, và với việc phân tích các đối thủ bạn sẽ có những hướng đi lớn nhất cho chính bản thân mình và học hỏi được rất nhiều từ đối thủ

Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

2 thoughts on “Chiến lược phân tích đối thủ trong seo

Add Comment