chiến lược seo

Nói đến chiến lược seo hầu hết các công ty, các tập đoàn làm về dịch vụ seo đều nói là theo chiến lược, theo chiến thuât, theo plan….nhưng đâu mới là thật và chiến lược seo của các công ty đó là gì? Hãy nghe các chuyên gia của Thái cực seo nói gì về chiến lược seo cho các từ khóa của mình.

chien luoc seo              Nhắc đến chiến lược seo không thể không nhắc đến việc đầu tiền mà mọi người hay làm đó là nghiên cứu từ khóa, việc nghiên cứu từ khóa là cơ sở và là nền tảng cho việc xây dựng chiến lược seo của bạn hay của tất cả các công ty hay người làm seo, việc nghiên cứu kĩ càng và cặn kẽ nó giúp chúng ta trong việc quyết định để thực hiện cho công việc tối ưu hóa website của bạn như thế nào để phù hợp với người dùng và với con boot của google, chính những việc tối ưu này của bạn nó có ảnh hướng đến vấn đề lựa chọn meta, keywords và hàng loạt yếu tố quyết định khác.

Cách thưc lựa chọn từ khóa của các công ty hay các seoer theo hướng cũ thường bắt đầu bằng việc kiểm tra số lượng tìm kiếm… để đưa ra các chiến lược lựa chọn từ khóa cho một website.

Bằng việc dựa vào số lượng được tìm kiếm của các từ khóa giúp chúng ta đánh giá những cụm từ được yêu thích nhất và xuất hiện trong bộ máy tìm kiếm của google cao nhất vì vậy, hầu hết thời gian chúng ta bị hút về những từ khóa có số lượng tìm kiếm lớn.

Tuy nhiên đấy chỉ là một trong những cách định hướng seo cũ và lỗi thời. Bạn thử nghĩ xem, với một ban nhạc rock chẳng hạn, chỉ cần có 1 ca sĩ chính, nhưng bên cạnh đó còn cần rất nhiều trống, đàn và một đội ngũ những nhạc cụ khác thì buổi biểu diễn mới trở nên hoàn hảo. Với cách thông thường người ta chỉ quan tâm đến đến các cụm từ trung tâm mà không nghĩ đến những từ khóa có lượng tìm kiếm thấp hơn. Trong khi số lượng tìm kiếm đó chỉ mang tính chất tương đối, với từ khóa cao hay thấp không quan trọng bằng việc nhắm vào giá trị, mục tiêu và cái thực tế và đây là một trong những lý do tốt để làm việc với các cụm từ có số lượng tìm kiếm thấp nhưng mang lại lợi ích cao nhất.

lua chon cuoc choi danh chien thang

Lựa chọn cuộc chơi vừa sức để giành chiến thắng

Đây là một trong những yếu tố then chốt và là chiến lược của công ty Thái cực seo chúng tôi, với các cụm từ số lượng time kiếm thấp hơn là kém cạnh tranh. Và chi phí CPC sẽ thấp, với việc nhảy vào cuộc với các từ khóa có lượng cạnh tranh thấp mà mọi người bỏ qua nó sẽ mang lại cho bạn những lượng truy cập đều đặn và đưa được những từ khóa cạnh tranh cao lên giữ những vị trí ổn định.

băng việc bạn chỉ tập trung vào các cụm từ ngắn tức là bạn đang bỏ qua một cơ hội rất lớn. Với sự thông minh của google và người tìm kiếm thì rất nhiều người dùng từ khóa dài và các biến thể để tìm kiếm và đây cũng là một cơ hội mà đối thủ của bạn đã bỏ lỡ.

Vì vậy , trước khi kết luận những cụm từ khóa số lượng tìm kiếm thấp là không quan trọng hãy nhớ rằng trong thế giới đầy sắc thái của tìm kiếm, nó có thể là những điều nhỏ nhưng làm nên sự khác biệt.

Thành công trong môi trường nhỏ tốt hơn không là gì trong môi trường lớn

Đây là một câu nói mà chúng tôi thường chia sẻ với các học viên trong khóa Đào tạo Seo, và điểm mấu chốt cuối cùng của bạn chính là thiết lập được ý tưởng của việc có được vị trí cao trong bảng xếp hạng với các cụm từ khóa để có được lưu lượng truy cập cao và khả năng chuyển đổi khách hàng.

với vị trí top 5 cho các “cụm từ khóa” với số lượng tìm kiếm 100 vẫn tốt hơn nhiều so với hạng 40 cho cụm từ khóa số lượng tìm kiếm liên quan là 10.000.

Bạn đang cố gắng với những từ khóa ngắn và bị canh tranh, bạn giống như một con cá nhỏ trong một hồ nước lớn vậy! Nhưng tin tốt là ao nhỏ cũng rất nhiều, có khắp mọi nơi, quan trọng là bạn có sẵn sàng để bơi trong những cái ao đó chưa thôi. Với những gì mà những chuyên gia của chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn có những chiến lược cũng như kế hoạch cho việc seo của mình.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

Add Comment