chiến thuật seo trên mạng xã hội

Google là mọt cỗ máy được con người tạo ra chính vì vậy những ý nghĩ cũng như nền tảng của con người được cỗ máy của google hoạt động và làm theo, dựa vào đó con người để xác thực các link quan trọng và hữu ích. Tuy nhiên gần đây Google mới giới thiệu công cụ“ tìm kiếm dựa trên mạng xã hội Google’’ đây chính là nguyên nhân mà mạng xã hội được yêu chuộng trong thời gian này. Và đây cũng là cái đích hướng tới của dân seo vậy chiến thuật seo trên mạng xã hội như thế nào?

seo mang xa hoi

Với một SEO truyền thống, cách seo bị động và không có đặc điểm hướng đến cộng đồng thì một website gần như không có cơ hội “ranking” hay nói cách khác đó là thuận tiện nhất và hướng đến mọi người nhất đối với những b mang tính cạnh tranh cao như dịch vụ seo website hay một số key khác. Đấy là yếu điểm của những site mới, nó gần như không có cơ hội để có thể đánh bật được những site đã có xếp hạng trong thời gian dài nếu không có sự cố gắng và nỗ lực phấn đấu hết mình.

Seo social là một trong những điều ra đời nhằm thay đổi lại các điều đã diễn ra trước đây nó giúp cho các site mới mà nội dung tốt có thể dễ dàng có khả năng cạnh tranh với những “đối thủ nặng kí hơn’’ đây chính là lý do mà mạng truyền thông trở thành một phần trong chiến lược kinh doanh của bạn hay có thể nói cụ thể hơn là Seo website. Vậy chiến lược seo trên mạng xã hội như thế nào?

Các chiến lược SEO trên mạng xã hội

1. Nâng cấp Google+ của bạn

  • Google plust là một chiến lược rõ ràng trong vấn đề seo trên mạng xã hội bởi G+ chính là đứa con của google nó giúp cho việc đánh giá bài viết của bạn được tốt hơn.
  • Facebook trong thời gian này là một mạng xã hội được số lượng người vào đó chăm chỉ và thường xuyên, không những thế nó là một trong những món ăn tinh thần của mọi tầng lớp, lứa tuổi chính điều này làm cho face là một mấu chốt của thành công trong seo.
  • Ngoài google plush, facebook thì twiter, Liked cũng là một trong những mạng xã hội cần được chúng ta nhìn ngó tới vì nó có giá trị chuyển đổi giữa các mạng xã hội khá lớn bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây

2. Chú trọng đến việc xây dựng mối quan hệ và tăng số lượng người theo dõi (follower).

  • Việc bạn làm với mạng xã hội thực chất là xuất hiện trong kêt quả tìm kiếm từ các follower. Đây là một trong những thành công của bạn.
  • Mỗi một follower mới có thể nhìn thấy site bạn trong trang kết quả tìm kiếm của họ trong tương lai. Đây là điều cần thiết chính vì vậy bạn cần follower càng nhiều thì hiệu quả của bạn càng tăng

3. Tập trung vào các nội dung có thể chia sẻ

  • Các chia sẻ xã hội luôn nhận được sự quan tâm từ SEO với việc bạn chia sẻ, cung cấp thông tin cho cộng đồng và bạn nhận lại 1 link trực tiếp từ cộng đồng này và được mọi người theo dõi bạn qua mạng xã hội điều này làm tăng tỉ lệ bout rate với website bạn. Điều tuyệt vời hơn nữa nếu có sự tăng lên tốt bạn có thể tiếp cận với một mạng lưới người dùng to lớn.

4. Thêm ngay nút +1 vào website

  • Ngày nay việc thêm nút +1 vào website là chuyện không thể thiếu với 1 seoer bởi họ đã biết lợi dụng điểm tốt của mạng xã hội vào làm seo và chính nút +1 khi thiết kế website bởi nó sẽ mang lại thương hiệu cho website của họ để dễ dàng hơn khi lên top.
Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

Add Comment