Đa dạng hóa từ khóa về một link sao cho hiệu quả

Có rất nhiều các SEOer nhất là các SEOer mới và thậm chí cả những seoer đã từng làm và có kinh nghiệp cũng không hiểu hết và cũng không nắm được hết về hình thức đa dạng hóa từ khóa để xây dựng backlink. Sau hàng loạt ý kiến được gửi vào hòm thư: support@thaicucseo.com với các cau hỏi đại lọa như có nên đa dạng hóa từ khóa để xây dựng backlink tự nhiên không? Tại sao có rất nhiều website chỉ làm có 3 từ khóa mà website vẫn đứng top thậm trí còn ở top 1…. Và liệu có phải google đang nhận định sai lầm hoặc đang hướng các SEO đi theo một hướng khác….

Và chúng tôi xin trả lời các bạn là không và với những thông tin dưới đây các bạn có thể tham khảo một cách kĩ càng nhất để hiểu thêm về đa dạng hóa từ khóa và xây dựng backlink tự nhiên.

da dang hoa tu khoa ve mot link

Đa dạng hóa từ khóa ở đây là gì. 

Như chúng ta đã biết ngày 21/05/2014 vừa qua google đã cho ra đời thuật toán Panda nó là sự kế thừa và phát huy thuật toán penguid. Với thuật toán panda phiên bản 4.0 được cập nhật vừa rồi google đã thiết lập để xử phạt những SEOer đang cố tình nhồi nhét từ khóa, spam từ khóa đây là một thuật toán thành công nhất của google với việc cập nhật thông tin đều đặn của các website chính vì thế mà có hiện tượng webmaster tool của các bạn thường được cập nhật chậm hơn 4 đến 6 ngày với thực tế. Vậy thuật toán panda có liên quan gì đến việc đa dạng hóa từ khóa. Việc bạn đa dạng hóa từ khóa chính là việc thay đổi các từ khóa về link mà bạn cần seo để tránh tình trạng bị dính thuật toán Panda. Tôi có thể lấy ví dụ như sau: Bạn seo key dịch vụ seo website nếu bạn cứ tập chung nó rồi trong bài viết bạn lại chỗ nào có dịch vụ seo hay dịch vụ seo website thì bạn chèn link hay in đậm, hoặc là gạch chân….nói chung là tạo điểm nhấn cho google thì chắc chắn bạn đã phạm phải một sai lầm rất lớn. Bạn tạo điểm nhấn cho google là rất chính xác nhưng bạn cần tạo điểm nhấn đó như thế nào. Nếu bạn đặt mình vào người tiêu dùng lựa chọn dịch vụ seo thì bạn sẽ cần lấy thông tin là gì? Họ cần kết quả chứ không phải hiện trạng nhồi nhét. Dịch vụ seo họ cần đây là hình thức quảng bá thương hiệu và tiếp cận người dùng…. Còn tạo điểm nhấn đây là gì, google có thể đọc và hiểu dịch vụ là một và seo là một, bạn không phải cứ chỗ nào có dịch vụ seo hay đại loại gì đó là bạn bôi đậm, in nghiêng…. Đó là cách làm không phải là khôn ngoan trong thời điểm này.

Xây dựng backlink tự nhiên là gì? 

Đây là hình thức có thể gọi là bạn seo một cách khéo léo nhất là làm sao xây dựng các từ khóa mà bạn muốn seo có link trỏ về và với việc bạn SEO cho 1 hay nhiều từ khóa điều đó không quan trọng. Quan trọng là tỉ lệ backlink trỏ đến bạn có được phân bổ đa dạng hay không? Và chắc chắn một điều là “từ khóa chính” của bạn tập trung vào bao giờ cũng có tỉ lệ (%) cao nhất, trội lên hẳn so với các text link còn lại. giống như việc tôi seo key vỏ kén tằm giá rẻ. Tại sao một website làm về dịch vụ seo lại seo key đó, nó có liên quan gì tới dịch vụ. Với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho riêng mình.

 

Đa dạng hóa từ khóa về một link sao cho hiệu quả
5 (100%) 1 vote
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

One thought on “Đa dạng hóa từ khóa về một link sao cho hiệu quả

Add Comment