đào tạo seo đến lập nghiệp

Thứ Sáu, 21 Tháng Ba, 2014 10 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Dưới đây là một chia sẻ mang của nhân viên seo trong công ty Thái Cực Seo về quá trình học seo tại các cơ sở làm seo và trở thành nhân viên seo.

Ban đầu cũng là một trong những cậu học trò cắp sách tới trường như bao cậu học trò khác, với bản chất là một cậu học trò ham mê điện tử và máy tính và dần nó ngấm vào người thành thói quen và cậu có sở thích tìm tòi và nghe nói đến seo cậu bắt đầu tìm hiểu và ý nghĩ học seo được bắt đầu từ đó. Và cơ sở đào tạo seo cậu tìm đến là vnkills.

Tu hoc seo           Học seo ban đầu chỉ là những khái niệm xa vời với khá nhiều người bởi nó chưa được biết đến rộng như thời nay và khi đó các cơ sở đào tạo seo cũng không có nhiều và kiến thức còn khá là thô sơ, sau khi kết thúc khóa học seo của cơ sở đào tạo seo cùng với vài lần nộp hồ sơ tại các công ty seo cuối cùng chàng trai cũng được vào làm nhân viên thực tập tại một công ty chuyên làm về dịch vụ seo. Tại đây cậu chẳng được dạy cái gì ngoài cho ngồi và làm vệ tinh cho các website mà công ty đó làm seo. Cuối cùng khóa thực tập cũng kết thúc cậu ta được giao cho từ khóa về lĩnh vực Game để được nhận làm nhân viên chính thức với điều kiện seo lên top 3 với từ khóa bigone, tải game bigone, game bigone. Phải nói đây là một trong những chiêu trò của các công ty nhận thực tập seo bởi độ cạnh tranh của các từ khóa đó là một seoer tay nghề cứng còn khó seo lại cho nhân viên thực tập seo. Tại thị trường game là một trong những thị trường cạnh tranh cao ngang thậm chí hơn cả dịch vụ seo website chính vì thế đấy cũng là cách để các công ty lợi dụng nguồn nhân lực của các nhân viên

dich vu seoThành công đầu tiên sau lần seo website của cậu sinh viên.

Thành công của cậu là từ bỏ được công ty đó và tự nghiên cứu lại những gì mà trong quá trình mình đi học  và thực tập seo bằng những ghi chép lại sau đó tập hợp lại kiến thức và thành quả đến khi cậu quyết định seo website đầu đời về nội thất. Cậu đã seo nó lên top 1 2 từ khóa kính ốp bếpvách kính phòng tắm trong thời gian 2 tháng với những kiến thức mà cậu có được cùng với cách lập kế hoạch (plan) mà cậu học được khi làm nhân viên và từ đó cậu dấn than vào nghề seo giờ đã là một nhân viên chủ chốt của Thái Cực Seo nhưng cậu không quên những năm tháng vất vả mà cậu đã trải qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay