giới thiệu về google adwords

Thứ Tư, 12 Tháng Hai, 2014 12 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Chúng ta đã biết google là một trong những bộ máy tìm kiếm hàng đầu với số lượng tìm kiếm lên đến hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày chính vì vậy google chính là chiếc cầu nối thông minh đưa đến cho bạn, công ty của bạn những khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chính vì vậy việc sử dụng google như là một công cụ để đưa đến tay khách hàng nhưng thông tin mà công ty hay doanh nghiệp của bạn cung cấp đó là hình thức quảng cáo với google hay nói cách khác hơn đó là google adwords vậy goog adwords là gì? các chuyên gia về Dịch vụ seo củ chúng tôi sẽ giải thích để bạn hiểu ngay sau đây.

– Google adwords là một hình thức quảng cáo với google, với google adwords bạn có thể tạo ra được những mẫu quảng cáo hiển thị với người tìm kiếm liên quan đến lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Vậy quảng cáo của bạn làm sao để có thể lên được hay hiển thị được với người tiêu dùng và người liên quan? Đó là dựa vào từ khóa.

– Khi người dùng vào google và gõ một câu truy vấn dạng như: ” google adwords là gì ” thì sẽ có rất nhiều kết quả hiển thị cho chúng ta thấy về những thông tin đến google adwords dạng như quảng cáo google addords, quảng cáo google adwords như thế nào thì hiệu quả, giới thiệu về google adwords……cùng với rất nhiều truy vấn liên quan đến từ khóa mà bạn chọn lựa.

google adwordsVậy tính năng của google adwords là gì?

– Nếu bạn là người  mới hay lần đầu sử dụng bạn cần hiểu những thuật ngữ của google adwords sau đây:

  • Cost-per-click (CPC): Đây là phần chi phí của bạn khi có một ai đó click chuột vào và google sẽ không tính phí của bạn nếu như không có click và đây là số tiền mặc định ngoài ra bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản tiền nào khác nếu quảng cáo của bạn xuất hiện mà không có click (nghĩa là bạn chỉ phải trả khi có người click).
  • Quality score: Đây được gọi là điểm chất lượng nó phản ánh chất lượng của từ khóa mà bạn muốn quảng cáo và độ ưu tiên của quảng cáo có điểm chất lượng cao và với điểm chất lượng này thì nó có khuynh hướng giúp cho bạn có thể tiết kiệm chi phí
  • Minimum bid (giá tối thiểu): đây là số tiền thấp nhất bạn phải trả cho mỗi lần click chuột và nó là mức giá được bạn gán cho một từ khóa nhất định.
  • Click though rate (tỉ lệ nhấp chuột): đây là một trong những điểm đánh giá của google với quảng cáo của bạn, nếu quảng cáo của bạn được số nhấp chuột nhiều hơn thì tỉ lệ CPC của bạn sẽ cao hơn đối thủ và sẽ được hiển thị ở vị trí ưu tiên.

 Lợi ích google adwords mang lại cho bạn những gì?

quang-cao-google-adwords-300x191Với việc quảng cáo của google adwords nó cho phép bạn

– Hướng quảng cáo đến người tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

– Lợi nhuận mang lại cho các công ty, doanh nghiệp được chuyển đổi cao, tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

– Hiệu chỉnh chi phí cũng như số tiền cho mỗi click.

– Điều chỉnh thời gian hiển thị quảng cáo để giảm những chi phí không thật cần thiết.

Điểm khác biệt giữa google adword và các quảng cáo truyền thống.

Với cách quảng cáo truyền thống bạn bị bó hẹp trong một không gian, thời gian nhỏ hẹp đây là điểm yếu của cách quảng cáo truyền thống, với cách quảng cáo truyền thống thì thông tin của bạn cùng với những dịch vụ và sản phẩm của bạn không được mọi người biết đến nhưng với google adwords mọi người có thể biết đến công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn dựa vào môi trường phát triển của internet như hiện nay và đây cũng là sự khác biệt mà google adwords hướng tới.

Nguồn: Thái Cực Seo

3 thoughts on “giới thiệu về google adwords

  1. Pingback: khi nào cần seo và khi nào cần quảng cáo google adwords

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay