google pagerank

Thứ Hai, 6 Tháng Một, 2014 14 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Như chúng ta đã biết từ trước đến nay google luôn là công cụ tìm kiếm được hoạt động một cách tối ưu và đối với công cụ tìm kiếm của Google thì việc đánh giá chất lượng website phụ thuộc khá nhiều về PageRank, chính vì lý do đó mà pagerank được coi là một yếu tố được google đánh giá cao và không kém phần quan trọng. Nhưng đó hoàn toàn là những thông tin từ trước và với sự thay đổi của thuật toán tìm kiếm mới, thuật toán 2014 này google đã liên tục ra những quy chuẩn và thuật toán riêng để hướng người dùng đến sự tối ưu nhất của tìm kiếm, chính vì lý do đó ngày nay google PageRank không còn quan trọng với mọi người nhất là các đơn vị seo và những website mới cần kinh doanh…….

Trong thời gian mới đây nhất tức vào ngày 20-12-2013 một trong những người sáng lập của Google, Larry Page và Sergey Brin, phát minh và làm ra bộ máy tìm kiếm của google đã đưa đến thông tin về tình trạng lợi dụng page Rank và hơn hết đó là thuật toán tìm kiếm mới không còn tác dụng đến pagerank, theo đó Martcut-người đứng đầu bộ phận tìm kiếm của google cho hay google sẽ thay đổi thuật toán liên tục nhằm hướng cho khách hàng những kết quả tìm kiếm tối ưu nhất và đưa google dần thành bộ máy tìm kiếm hàng đầu trên thế giới

Về bản chất PageRank cũng chỉ là một phương tiện để xác định giá trị của một trang web cho bất kỳ hạn tìm kiếm nhất định về “từ khóa hoặc cụm từ khóa“. Giá trị này được xác định bởi các trang web liên kết với nhau với các trang web phổ biến hơn (và về mặt lý thuyết tốt hơn) nhận được liên kết nhiều hơn. Đó là những liên kết có thể giúp trang web có giá trị PageRank cao và do đó hiển thị cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

google pagerank
google pagerank

dưới đây là video được miêu tả rõ nhất do martcut chia sẻ với mọi người

theo như mart cut thì PageRank dựa vào tính chất dân chủ duy nhất của các trang web bằng cách liên kết và tìm kiếm sử dụng chúng lại với nhau và nó được phát triển cùng với nội dung của website bên cạnh đó sử dụng cấu trúc liên kết rộng lớn của nó như là một chỉ số về giá trị một trang cá nhân. Google giải thích một liên kết từ trang A đến trang B như một cuộc bỏ phiếu, bởi trang A, cho trang B. Tuy nhiên, Google xem xét nhiều hơn số lượng tuyệt đối số phiếu, hoặc liên kết một trang web nhận được, nó cũng phân tích các trang đó phôi cuộc bầu cử . Phiếu bầu của các trang mà mình là “quan trọng” nặng hơn rất nhiều và giúp đỡ để làm cho các trang khác “quan trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay