Google phân biệt bài copy như thế nào

Như những gì mà các seoer thường nói và thường được học thì seo là cách copyrighting nhưng mà cách copy nó như thế nào và google nó sẽ phân biệt ra sao thì không thấy ai nói gì đến, nhận được khá nhiều câu hỏi của mọi người về cho chúng tôi hôm nay thái cực seo sẽ viết bài hướng dẫn các bạn cách google nhận biết bài copy như thế nào.

google phan biet bai copy nhu the nao           Sau khi trên mạng rầm rộ những thông tin của việc google phạt website có nội dung sao chép cụ thể là về key dịch vụ seo. Site làm dịch vụ của bên Hoài Bão Bị site lat của anh Thúy Cường kiện về bài viết sao chép nội dung, vậy chúng ta cần sao chéo như thế nào? Đây không phải là chúng tôi hướng dẫn các bạn cách sao chép mà muốn để bạn hiểu được cách google nhận diện bài viết đó ra sao để bạn có thể giảm mức thấp nhất khi bị google quét.

Vậy google đánh giá bài viết mới như thế nào? Với ý kiến của mình thì con BOT của google nó được lập trình như là một con người và nó nhận được chỉ thị của website bắt đầu tiến hành đọc được content trên trang với một bài viết mới nhất. Việc đầu tiên là google sẽ đọc nội dung trang và check xem nó là bài viết được copy hay một bài viết mới nhất. Nếu bài của bạn là mới thì sẽ được google lập chỉ mục (index) cho link đó kèm theo xếp hạng trên google search. Và đây cũng chính là nguyên nhân mà site của bạn có độ trust cao hay thấp và tốc độ indext của website bạn thay đổi cũng có nguyên nhân bắt nguồn từ chính việc đó.

Những hình phạt của một content được copy

Điều đầu tiên đó là những nội dung đó được đánh chỉ mục thấp hơn, lâu hơn. Đây là cải tiến mới của google nhằm đem lại sự công bằng cho những tác giả tâm huyết và mất thời gian đầu tư và sáng tạo ra những nội dung có lợi cho người tiêu dùng đồng thời sẽ đưa ra những hình phạt cho các website có nội dung sao chép như vậy. Vậy tiêu chí copy đây là như thế nào?

Những tiêu chí cho một bài copyrighting

 • Tiêu để bài nên để dạng khuyến khích, giật tip.
 • Tiêu đề bài viết cần đặt heading.
 • Nên để cỡ chữ hợp lý tuyệt đối là >8px.
 • Phân bổ từ khóa trong bài hợp lý.
 • Tên ảnh, alt ảnh nên chứa từ khóa.
 • Url bài viết chứa từ khóa.
 • Độ dài bài viết nên để > hoặc bằng là 300 kí tự.
 • Sử dụng các thẻ U, B, I cho từ khóa.
 • Từ khóa chính xuất hiện ngay đầu đoạn và kết thúc đoạn.
 • Title bài viết chứa từ khóa.
 • Tạo liên kết nội bộ trong bài nhưng phải sử dụng từ khóa.

với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng các bạn có thêm những cách thức cũng như cách copy bài để tối ưu hóa một cách hợp lý và có thể đạt mục đích kinh doanh hiệu quả nhất.

Google phân biệt bài copy như thế nào
1 (20%) 1 vote
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

Add Comment