Google Sandbox và cách thoát khỏi nó

Đây là một dạng bài viết mang tính chất thực tế cao và đây là cách mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn một cách thực tế nhất và tất cả đều là dựa trên những kinh nghiệm thực tế của riêng tôi và có sự tham khảo thêm của các chuyên gia làm dịch vụ seo của rất nhiều website và dựa trên những thực tế và cách đánh giá của google tôi viết ra để dành cho những bạn mới tập làm quen với SEO và những bạn muốn tìm hiểu về nó có thể hiểu được, bài viết chắc còn có nhiều thiếu xót nhưng nó là một phần nào đó kinh nghiệm dành cho các bạn Seo.

Google Sandbox là gì?

Google sandbox theo như cách hiểu và định nghĩa của chúng tôi thì đó là một sự trừng trị nặng nề nhất theo như chúng tôi được biết và nó nhằm mục đích hạn chế tất cả những nội dung bài viết không tốt, nó còn mạnh hơn cả thuật toán panda phiên bản 4.0 vừa rồi bởi những site dính thuật toán này bị giam cầm một cách ghê gớm. Và gần như những site nào dính thuật toán này bị google giam cầm mãnh liệt và rất khó có thể thoát ra được.

google sandbox

Dấu hiệu của Google Sandbox

Với những site dính thuật toán Sanbox rất dễ phát hiện bởi bài viết của bạn đang SEO bỗng dưng bay mất tích khỏi Google nó dạng như dance từ khóa nhưng không phải là tụt hạng. Đấy là cách nhận biết dễ nhất bởi chưa có một tool nào hay một công cụ nào có thể phát hiện ra hiện ra site dính thuật toán Sanbox của google và với site bị dính sandbox thì có hiện tượng link bài viết đó cũng mất index.

Nguyên nhân của việc bị Googld Sandbox là gì?

  1. Bị đối thủ nào đó chơi đểu với nhiều hình thức như đặt link mình ở các website nội dung xấu (xxx).
  2. Nội dung bài viết của bạn bị sao chép nguyên xi ở đâu đó.
  3. Sử dụng Auto để lấy bài từ các website khác về website của mình.
  4. Xây dựng backlink ồ ạt, không có chọn lọc và backlink kém chất lượng cũng là nguyên nhân khiến cho website Google Sandbox.

Google Sandbox có ảnh hưởng đến toàn bộ website không?

Với câu hỏi này thì chúng tôi xin trả lời bạn là KHÔNG và các bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều đó. Đây chỉ là việc khi google trừng phạt bài viết với từ khóa bạn đang Seo, với việc site bạn bị dính google sandbox khiến cho từ khóa của bạn bị biến mất nhưng nó không phải là mãi mãi nếu bạn biết cách thoát khỏi nó. Hãy kiên nhẫn tìm hiểu phần thoát khỏi google sanbox của chúng tôi sau đây bạn sẽ có phương án đưa website mình thoát khỏi thuật toán này của google.

Thoát khỏi Google Sandbox

  1. Đầu tiên bạn phải kiểm tra kĩ trong webmaster tool coi bạn có bị link sấu nào không.
  2. Điều thứ hai là hạn chế hẳn việc copy bài viết từ sitse khác có nội dung và nguồn của họ.
  3. Điều thứ ba là xây dựng backlink chất lượng đây là một trong những yếu tố chủ chốt nhất, thay vì việc bạn đi spam 1000 forum để phân tán backlink thì bạn nên tập trung tầm 10 forum chất lượng chỉ vậy là quá đủ.
  4. Điều thứ tư là dùng dịch vụ quảng cáo Google Adwords ( đây là hình thức nịnh đầm google nhưng mà nó có hiệu quả rất lớn ).

 

Kết luận:

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ và hơn hết là tôi mong muốn những bạn là SEOer có một cái nhìn cụ thể hơn cho nội dung mà bạn đang phát triển nhằm tránh những thuật toán và những điều đáng tiếc nhất của google.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

One thought on “Google Sandbox và cách thoát khỏi nó

Add Comment