Hướng dẫn sử dụng Google Link Disavow Tool

Thứ Năm, 13 Tháng Ba, 2014 19 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Trong bài trước các chuyên gia seo của công ty seo Thái Cực đã hướng dẫn các bạn cách phát hiện bị đối thủ chơi xấu, khi website của bạn bị đối thủ chơi xấu thì thường bắn những backlink “bẩn” làm website của bạn dính nhiều thuật toán của google, và khiến website của bạn khó có thể khôi phục và phục hồi được, vậy cách mà các chuyên gia chúng tôi khuyên bạn đó là hãy cảnh giác đề phòng với những website của mình để có thể giảm bớt thiệt hại khi đối thủ chơi xấu. bằng cách sử dụng Google Link Disavow Tool để ngăn chặn những link bẩn của đối thủ.

Vậy sử dụng google link disavow tool như thế nào để có thể chặn được link sấu của đối thủ, với bài hướng dẫn sử dụng google link disavow tool của thái cực seo sau đây chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình.

link ban

– Khi đã phát hiện được link bẩn đến từ website nào thì từ trình duyệt bạn vào link: https://www.google.com/webmasters/tools/disavow-links-main?pli=1   sau đó bạn chọn website mà bạn cần bảo vệ sau đó chọn Disavow links Bạn cần phải gửi một tệp.txt. Tệp này bạn có thể tạo bằng  Notepad với nội dung như sau:

http://domain.com/a-b-c-d/(từ chối với các url)
Domain:domain.com (từ chối với domain)
bạn có thể liệt kê tương tự nhiều domain và nhiều url trong một file .txt này và gửi lên google

tu choi lien ket      Với việc này thì domain của bạn sẽ tránh được những link bẩn của đối thủ nhưng thiệt hại của bạn không phải là không có nhưng nó sẽ giảm đi rất nhiều khiến cho bạn cũng gặp phải sự vất vả, nhưng vì một môi trường seoer các bạn không nên chơi khó lẫn nhau. Và khi seo hay làm dịch vụ seo website cho một trang web nào đó tôi khuyên các bạn hãy tập cho mình thói quen kiểm tra hàng ngày để có thể đưa ra những phương án thích hợp tránh để rơi vào tình trạng thiệt hại vì bị đối thủ chơi xấu.

6 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng Google Link Disavow Tool

  1. Nhập Vân Long says:

    Cái này cũng hay đó chứ. google link disavow tool – bạn nào chưa dùng thì dùng thử để kiểm nghiệm nào.

  2. Pingback: Cách thoát khỏi thuật toán penguin trong 3 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay