khi nào cần quảng cáo google adwords

Thứ Sáu, 14 Tháng Hai, 2014 6 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Như những gì đã giới thiệu từ trước với tất cả mọi người về google adwords và những lợi ích mà google adwords mang lại cho công ty, cho doanh nghiệp của bạn vậy làm sao để quảng cáo với google adwords và những website nào cần quảng cáo google adwords

website nào cần quảng cáo google adwords?

Những website chuyên làm về thương mại hay làm về kinh doanh các dịch vụ, về mặt hàng tiêu dùng thì nên quảng cáo google adwords, với hình thức quảng cáo google adwords thì website của bạn sẽ có mặt trên vị trí tìm kiếm của google sau 5 đến 15 phút. Với hình thức quảng cáo này nó khác hoàn toàn so với Seo. Seo cần một thời gian nhất định thì mới có thể đưa được website của bạn lên top nhưng với adword thì dù bạn là một công ty mới, là một website mới thành lập cũng có thể có mặt trên bộ máy tìm kiếm của google nhằm kinh doanh giảm tình trạng thời gian tồn đọng và mang lại hiệu quả cho công ty.

Seo-google-adwordsKhi nào tôi cần Seo và khi nào tôi cần chạy adwords?

Đây là một câu hỏi mà bất cứ một công ty hay một doanh nghiệp nào thành lập cũng cần quan tâm. Sau đây các chuyên gia của Thái Cực Seo sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực của bạn bằng cách trả lời những câu hỏi của chúng tôi sau đây bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình để có thể chọn làm seo hay adwords.

– Lĩnh vực website của bạn kinh doanh là gì? đây là một yếu tố để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn làm hình thức maketing online nào.

Ví dụ: Bạn kinh doanh theo dạng thời vụ dạng như “tin nhắn chúc mừng valentin” chẳng hạn thì bạn chỉ cẩn nó lên top đúng vào thời vụ của các đôi tình nhân còn các thời gian khác chúng ta không cần chính vì thế bạn không lên seo cho tốn kém và mất thời gian vô tích mà chưa chắc đã đạt được kết quả như mong đợi chính vì thế quảng cáo google adwords là sự lựa chọn dành cho bạn ngoài làm việc có tính thời vụ thì theo các chuyên gia của chúng tôi thì việc bạn làm về dịch vụ seo để có thể tăng doanh số kinh doanh của các bạn và công ty các bạn. Như chúng tôi thì chúng tôi lam về dịch vụ seo top 10

Những lưu ý khi chọn hình thức maketing online như Seo hoặc google adwords

Trong thời đại nền công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì Seo Hay quảng cáo google adwords không còn là mới lạ, và cái bạn quan tâm không phải là với hình thức quảng cáo đó có bao nhiêu khách hàng vào website của bạn mà cái chính ở đây là bạn sẽ giữ chân những khách hàng của mình như thế nào khi khách hàng đến với bạn vì vậy bạn nên chú ý thêm một số vấn đề giúp bạn có thể giữ chân khách hàng của mình.

– Giao diện web thân thiện.

– Nội dung phong phú, chứa thông tin người dùng cần tránh tình trạng chồng chéo nội dung và làm theo mộ cách máy móc.

– Có thông tin về các loại mặt hàng bạn cung cấp đi kèm hướng dẫn sử dụng….

Với những thông tin mà các chuyên gia của Thái Cực Seo chia sẻ hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo sao cho phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay