Làm gì khi bị đối thủ chơi xấu

Bản chất của SEO cũng như tối ưu hóa tìm kiếm của google được đánh giá là hình thức làm Marketting, đó là một công việc có tính cạnh tranh rất cao và cái lợi ích mà nó đem lại cho các công ty các doanh nghiệp, chính vì nó có tính cạnh tranh cao nên việc bạn bị các đối thủ dùng các chiêu trò hay thủ đoạn chơi xấu nhằm mục đích phá hoại uy tín, danh dự, vị trí xếp hạng cũng như khả năng tiếp cận khách hàng là điều không có gì đáng ngạc nhiên, vậy làm sao để có thể phát hiện và giảm thiệt hại khi bị đối thủ chơi xấu?

doi thu choi xau       Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định việc mình bị chơi xấu là do đâu, khi từ khóa bạn đang đứng top mà bị google cho vào thuật toán…. Với dịch vụ seo website cũng vậy, có rất nhiều cách để đối thủ có thể áp dụng nhằm chơi xấu bạn, hôm nay các chuyên gia của Thái Cực Seo sẽ chia sẻ với bạn cách kiểm tra và sử lý trường hợp đối thủ chơi xấu bạn bằng cách bơm hàng loạt Backlink chất lượng thấp về site bạn.

với cách làm này website của bạn sẽ bị dính hình phạt của của google tức thuật toán Google Penguin với những sai phạm mà đối thủ tạo ra sẽ làm cho website bạn bị phạt một cách nặng nề và khả năng khôi phục lại là rất khó nếu không phát hiện ra và xử lý kịp thời
Để phòng tránh việc này thì khi làm một dự án seo hay làm dịch vụ seo cho website nào đó bạn hãy thường xuyên kiểm tra hệ thống backlink của mình từ nhiều nguồn khác nhau bằng các sử dụng công cụ hỗ trợ Google Webmaster Tools, ngoài ra bạn có thể dùng các tool như: OpenSiteExplorer, Ahrefs, Majestic SEO, Bing Webmaster Tools vv…
Với việc thường xuyên kiểm tra này bạn có thể phát hiện kịp thời những backlink không tốt về Website của mình. Vậy hướng giải quyết vấn đề này là như thế nào?

    Google Link Disavow Tool và hướng giải quyết ?

Để giải quyết những tình trạng các seoer bị chơi xấu thì google có đưa ra công vụ Google Link Disavow Tool để giúp các seoer có thể giải quyết và khắc phục vấn đề trên, với công cụ Google Link Disavow Tool các webmaster, blogger ngăn chặn, loại bỏ các liên kết lạ, không chất lượng, không được tự nhiên và đây cũng là một trong những tối ưu và kế hoạch tốt của google. Và cách sử dụng google link disavow tool sẽ được các chuyên gia làm dịch vụ seo của thái cực seo chỉ dẫn các bạn cách chi tiết qua bài hướng dẫn sử dụng google link disavow tool. Với việc sử dụng google link disavow này thì các bạn không thể tránh khỏi những thiệt hại khi mà bị đối thủ chơi xấu, nhưng mà nó đã được giảm đi rất rất nhiều và đây cũng là những thông tin chi tiết nhất mình muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu các bạn có gì thắc mắc có thể liên hệ mình sẽ trợ giúp các bạn một cách tận tình nhất.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

Add Comment