Martcut nói gì về seo năm 2014

Chủ Nhật, 9 Tháng Hai, 2014 9 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Trong video gần đây, martcut-trưởng bộ phận tìm kiếm của google thông báo về cách đánh giá chất lượng của website và vị trí top của các website thì martcut có nói về thuật toán seo năm 2014 của website như sau: ” một trang web của bạn muốn có thứ hạng cao trên google bạn cần phải thường xuyên cập nhật những xu hướng phát triển, với những website trong thời gian gần đây bị mất thứ hạng vì thuật toán chim cánh cụt, panda…. Đó chỉ là những cảnh báo về nội dung của một website và những liên kết không lành mạnh….

xu huong seo nam 2014
xu huong seo nam 2014

Dưới dây là một số thông tin mới nhất, nóng hổi nhất được các chuyên gia seo của Thái Cực Seo chia sẻ nhằm giúp các bạn trong việc giữ chân thứ hạng website của bạn với bộ máy tìm kiếm của google.

Cập nhật thuật toán

Đi cùng với việc google liên tục biến động để đưa ra thuật toán trong thời gian vừa qua đã làm trật tự cũng như vị trí xếp hạng của các website thay đổi bên cạnh đó PR của những website cũng thay đổi theo nhưng với điều này các bạn yên tâm đó chỉ là những thay đổi tức thời của website bạn, nó sẽ không quá ảnh hưởng nếu website bạn làm tốt. Trong lần cập nhật này google đánh mạnh vào vấn đề bản quyền tác giả và nội dung hướng đến người dùng.

Page rank

Page rank là một chỉ số mà không chỉ có google mà tất cả mọi người, nhất là các website đều yêu thích, nó là điểm số hấp dẫn cho các chủ của trang web, page rank nói nên chất lượng, nội dung của một website và đây là yếu tố để google quyết định vị trí thứ hạng của web.

Google place hay make mapker

Sau những lần cập nhật thuật toán và thay đổi của mình google đã hướng đến việc thân thiện hơn với người tiêu dùng bằng cách tăng cường quản lý, kiểm tra danh sách địa điểm với những thông tin đúng và trung thực nhất mà các công ty, các website mang lại.

Giá trị truyền thông và mạng xã hội

Google đánh giá cao về truyền thông của một website nó quan trọng hơn trong năm 2014 nó là một yếu tố quyết định lợi ích mà website bạn mang lại cho mọi người bằng ý kiến của cộng đồng mạng xã hội.

Chất lượng nội dung

Chất lượng nội dung là một trong những yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết với 1 website google đánh giá cao về sự tương tác của một website có nội dung tốt với cộng đồng.

Liên kết website

Đây là một trong những lý do được cho vào là quan trọng với google về khả năm xếp hạng của nó, với nội dung tốt không chưa đủ bên cạnh đó liên kết của website cần có nội dung liên quan và những website uy tín, không có nội dung xấu như edu, gov….

với những thuật toán về seo năm 2014 được các chuyên gia làm về dịch vụ seo chia sẻ hy vọng các bạn có những thông tin cần thiết nhất để có thể giữ chân website của mình với google

 

One thought on “Martcut nói gì về seo năm 2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay