Mổ xẻ lại thuật toán humming brid

Thứ Năm, 20 Tháng Ba, 2014 11 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Hummingbird (chim ruồi) khi nó mới ra đời từng được mệnh danh là một trong những lưỡi hái tử thần nguy hiểm nhất dành cho các website có những liên kết yếu, không lành mạnh. Thuật toán Humming brid là sự kết hợp chặt chẽ của 2 thật toán trước đó là pandapenguin. Humming brid ra đời là sự thay đổi hoàn toàn mới làm biến đổi ngay trong cách xếp thứ hạng các công cụ tìm kiếm của Google. Với những biến đổi mang tính quy mô này hẳn chưa từng diễn ra trong những năm qua.

thuat toan humming brid        Với thuật toán Humming brid lần này Google muốn ra mắt tất cả mọi người để hướng đến sự phát triển trong cỗ máy tìm kiếm nhằm hướng tới người dùng một các hoàn thiện nhất. Với thuật toán này google sẽ hiểu những truy vấn bạn tìm một các thông minh nhất giả dụ: Bạn truy vấn 1 từ như Đào Tạo Seo, cách cũ để search là bạn vào bộ máy tìm kiếm Google khi đó có rất nhiều những gợi ý cho bạn nhưn đào tạo seo tại hà nội, hay đào tạo seo chuyên nghiệp…..và kết quả trả về thường không chính xác. Với thuật toán Humming brid ra đời thì google đã tạo ra sự thay đổi đáng ngờ, Google sẽ tìm những trang trong cơ sở dữ liệu có chứa một vài hoặc toàn bộ cụm từ tìm kiếm hay một trang có chứa chính xác cụm từ mà được truy vấn của bạn tim kiếm chính vì vậy nó sẽ có cơ hội tốt nhất để xuất hiện trên đầu kết quả tìm kiếm. Nếu không có trang nào có chứa chính xác cụm từ tìm kiếm thì Google sẽ tìm những trang có chứa nội dung liên quan đến đó. Vậy thuật toán Humming brid ra đời nó đánh chủ chốt vào những vấn đề gì?

Theo như các chuyên gia làm dịch vụ seo của Thái Cực seo thì thuật toán này ra đời nhằm loại bỏ yếu tố backlink ra khỏi tìm kiếm.

backlink         Như khóa đào tạo seo website đơn vị Thái Cực Seo có nhắc đến những liên kết có thể làm ảnh hưởng rất nhiều chất lượng website của bạn. Vì thế việc xây dựng backlink bằng những hình thức như mua link chẳng hạn hay những link chất lượng kém bị google đánh giá rất thấp và có thể cho vào spam. Vậy kết quả tìm kiếm trên Google sẽ thay đổi ra sao nếu như backlink không còn mang yếu tố quyết định đến vị trí của thuật toán và website. Đây là một trong những bài toán hóc búa cần các chuyên gia làm dịch vụ seo của chúng tôi thắc mắc trong thời suốt gian vừa qua, và mới đây trong một video của mình Matt Cutts nói “Một phiên bản thuật toán mà thành phần backlink không còn được trú trọng và với việc đánh mạnh vào việc liên kết nội bộ”. Với những liên kết thực sự hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc định hướng và xếp hạng vị trí các website và một lần nữa khẳng định “ liên kêt nội bộ là yếu tố đánh giá chất lượng website và nó có ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa”

 

Như khóa đào tạo seo website đơn vị Thái Cực Seo có nhắc đến những liên kết có thể làm ảnh hưởng rất nhiều chất lượng website của bạn. Vì thế việc xây dựng backlink bằng những hình thức như mua link chẳng hạn hay những link chất lượng kém bị google đánh giá rất thấp và có thể cho vào spam. Vậy kết quả tìm kiếm trên Google sẽ thay đổi ra sao nếu như backlink không còn mang yếu tố quyết định đến vị trí của thuật toán và website. Đây là một trong những bài toán hóc búa cần các chuyên gia làm dịch vụ seo của chúng tôi thắc mắc trong thời suốt gian vừa qua, và mới đây trong một video của mình Matt Cutts nói “Một phiên bản thuật toán mà thành phần backlink không còn được trú trọng và với việc đánh mạnh vào việc liên kết nội bộ”. Với những lien kết thực sự hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc định hướng và xếp hạng vị trí các website và một lần nữa khẳng định “ liên kêt nội bộ là yếu tố đánh giá chất lượng website và nó có ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa”


One thought on “Mổ xẻ lại thuật toán humming brid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay