nghiên cứu từ khóa chi tiết trong seo

Với cách nghiên cứu từ khóa chi tiết trong seo này chúng ta có thể tính toán được cách chọn lựa từ khóa sao cho hợp lý nhất và có thể mang lại lợi ích cao nhất cho người dùng đây chính là mấu chốt trong việc đưa ra những hướng đi đúng trong seo, bằng cách trả lời những câu hỏi của các chuyên gia chúng tôi dưới đây bạn sẽ có phần nào đó hiểu được về cách nghiên cứu cũng như chọn lựa từ khóa trong seo.

lua chon tu khoa trong seoTại sao phải nghiên cứu từ khóa.

Nghiên cứu từ khóa chi tiết trong seo là một trong mốc quan trong nhất của người làm seo nhằm mang lại những chiến lược, chiến thuật nhằm mục đích kinh doanh cao nhất mà mình đề ra, với việc nghiên cứu từ khóa chúng ta có thể chọn lựa ra được những yếu tố cần thiết cho việc seo và lựa chọn sản phẩm của mình, ngoài ra chúng ta còn có thể “sàng lọc” đối thủ của mình một cách triệt để và quy mô nhất.

Các công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí

Để nghiên cứu từ khóa thường mỗi người có cách khác nhau nhưng theo các chuyên gia làm dịch vụ seo chúng tôi khuyên bạn thì nên sử dụng google adwords là công cụ nghiên cứu từ khóa và sẽ có gợi ý, chọn lựa cho bạn. bạn nào chưa biết có thể làm theo những hướng dẫn sau đây.

Bước 1: truy cập vào google adwords từ địa chỉ http://adwords.google.com

Bước 2: đăng kí tài khoản tại đó( nhớ dùng gmail) bạn nào có rồi thì có thể bỏ qua.

Bước 3: bạn vào công cụ chọn thiết lập từ khóa.

Bước 4: Lựa chọn tìm kiếm ý tưởng và nhóm quảng cáo mới sau đó nhập những từ khóa của bạn vào .

Bước 5: lấy ý tưởng, tại đây khi lấy ý tưởng bạn có thể lấy những ý tưởng về từ khóa và biết được một cách chi tiết về độ khó, lượng cạnh tranh và số lượng tìm kiếm trong 1 tháng là bao nhiêu từ đó bạn có thể lập được kế hoạch từ khóa.

Nghiên cứu từ khóa bắt đầu từ đâu.

Đây là một trong những câu hỏi gần như là thân thuộc nhất của các bạn gửi về địa chỉ support@thaicucseo.com cho các chuyên gia của chúng tôi và tiện đây chúng tôi cũng giải thích luôn cho các bạn như sau: với cách nghiên cứu từ khóa bạn nên tập chung vào mặt hàng bạn buôn bán làm từ khóa, có thể lấy ví dụ như bạn làm về dịch vụ seo hay thiết kế website chẳng hạn, trong đó có khá nhiều mặt hàng như website bán hàng, website trường học, website giới thiệu công ty hay website nội thất…. đây là những mặt hàng bạn thiết kế để hướng đến khách hàng. Và người tiêu dùng rất thông minh họ không bao giờ tìm kiếm thiết kế website mấy mà họ search key liên quan trực tiếp đến họ cần đó là“thiết kế website bán hàng” hay “ thiết kế website bán hàng tại Hà Nội” …vì đây là những từ khóa rất cụ thể trong những vấn đề khách hàng cần…hay đại loại là có liên quan và cụ thể đến công dụng vì họ muốn sàng lọc tất cả những gì mà mình muốn tìm kiếm và không mất công vào những thứ không thật cần thiết. và đây cúng là một trong những ví dụ để bạn có thể nghiên cứu và áp dụng cho chính website hay mặt hàng các bạn kinh doanh.

Đánh giá tiêu chí chọn lựa từ khóa.

Tiêu chí chọn lựa từ khóa thì có rất nhiều tiêu chí nhưng nó chỉ bám sát vào những tiêu chí sau đây:

–         Độ phổ biến của từ khóa và lượng người search trong tháng.

–         Từ khóa hướng thẳng đến người dùng.

–         Từ khóa mang tính chất cạnh tranh và kiếm được lượng quan tâm của khách nhiều nhất.

–         Từ khóa phải có độ phổ biến rộng rãi đến mọi người.

–         Từ khóa phải bám sát mặt hàng mà mình kinh doanh.

Dưới đây là một trong những yếu tố đánh giá giúp bạn có những nghiên cứu cụ thể nhất về từ khóa nhằm mục đích kinh doanh hiệu quả cao nhât, các bạn có thắc mắc hãy liên hệ cụ thể với chúng tôi chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

3 thoughts on “nghiên cứu từ khóa chi tiết trong seo

  1. Trương Khắc Bản

    Reply

    Công nhận bài này hay và dễ hiểu thiệt, cám ơn chủ thớt.. chúc chủ thớt luôn đẹp trai yêu đời và thành công thăng hoa lên đỉnh nhé.. hjhj

  2. Có thể nói bước nghiên cứu từ khóa trong seo là bước quan trọng nhất. vì nếu mình nghiên cứu k đúng thì mình sẽ đi sai hướng, và thế là công lao của mình đi tong. 🙂

  3. Trong Seo nghiên cứu từ khóa là bước đầu tiên và quan trọng nhất, việc chọn từ khóa mục tiêu đúng sẽ giảm bớt thời gian và công sức cho bạn rất nhiều trong việc tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. vậy làm thế nào để tìm được golden keywords, công cụ google keyword planner là công cụ đơn giản có sẵn mà bạn không thể bỏ qua

Add Comment