Những câu hỏi đánh giá công ty seo

Thứ Năm, 6 Tháng Ba, 2014 12 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Trong thời gian gần đây các công ty làm về dịch vụ thiết kế website, quảng cáo google adwords hay dịch vụ seo mọc nên một cách rầm rộ và có chiều hướng ngày càng gia tăng. Với số lượng vậy nhưng chất lượng của các công ty thì không phải công ty nào cũng có khả năng như những lời quảng cáo. Chúng tôi xin lấy ví dụ về công ty seo chẳng hạn, nếu bạn không là một khách hàng nắm được thông tin để đánh giá về chất lượng cũng như về khả năng của 1 công ty làm dịch vụ thì bạn sẽ không biết công ty họ có thể làm được đến đâu, làm được những gì và làm gì để có thể giao thông tin cho họ. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ seo uy tín, chất lượng hãy nghe những phân tích của các chuyên gia của thái cực seo dưới đây bạn sẽ hiểu được phần nào

cong ty seo         Để bắt đầu 1 chiến lược seo bạn nên xác định rõ lĩnh vực mà mình cạnh tranh như thế nào, và bạn cần vị trí nào thì hợp lý. Đừng vì sự hấp dẫn của bảng giá dịch vụ SEO giá rẻ mà bạn mắc sai lầm dẫn đến tình trạng mất tiền mà hiệu quả kinh doanh không được đáng bao nhiêu.

Với những câu hỏi sau đây bạn có thể đánh giá được dịch vụ seo website của công ty seo đó có thực sự đảm đương được trách nhiệm của bạn hay không

–         Công ty có thể nói qua một số dự án mà công ty đã và đang thực hiện được hay không?

–         Với ngành tôi kinh doanh công ty có thể cho chúng tôi lời khuyên không và như thế nào ?

–         Kĩ thuật seo quan trọng nhất của công ty là gì ?

–         Công ty đã làm dịch vụ seo trong thời gian bao lâu?

–         Công ty có thể chia sẻ cho tôi về những thay đổi của các website mà công ty đang thực hiện được không?

–         Công ty có thể cho tôi lời khuyên gì để có thể seo được website một cách nhanh chóng không?

–         Công ty có thể cho tôi xem plan mà công ty sẽ thực hiện cho website của tôi không?

Với những câu hỏi trên ban đã đánh vào tâm lý của những công ty seo về dịch vụ seo và qua cách nói cũng như trình bày của công ty bạn có thể phần nào xác định được khả năng của công ty seo mà bạn đang muốn giao toàn quyền cho quyết định.

2 thoughts on “Những câu hỏi đánh giá công ty seo

  1. kaka says:

    Đây đều là những câu hỏi mà các doanh nghiệp quan tâm khi muốn tìm đến 1 công ty seo. Dựa vào câu trả lời của các công ty để đánh giá xem công ty đó có trình độ không và có quan tâm đến lĩnh vực mình cần seo không. Quả thật là một bài viết rất thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay