Những phương pháp seo lỗi thời

Thứ Ba, 11 Tháng Hai, 2014 6 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Seo là một quá trình, nó đòi hỏi con người cần có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và hơn hết nó cần bỏ đi những cái không thật cần thiết và nhất là sự lạc hậu, lỗi thời. Với seo cung vậy sự lỗi thời của seo đã nói lên những phương pháp không còn hợp với thời đại không những thế nó thường làm mất thời gian và không mang lại hiệu quả. Nhận được sự hưởng ứng của mọi người hôm nay các chuyên gia chuyên làm dịch vụ seo của Thái Cực Seo sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết và bỏ đi những phương pháp seo lỗi thời để có một website có thứ hạng cao với google.

Trao đổi liên kết tương hỗ và trao đổi liên kết

trao doi lien ket      Trong thời gian trước trao đổi liên kết qua lại giữa các site với nhau cũng là cách để chúng ta nâng cao uy tín và độ phổ biến website của mình với google, đó là với trước kia thôi, giờ bạn đừng nên cố gắng thu hút thu hút các công cụ tìm kiếm đó bằng phương pháp này mà thay vào đó bạn hãy tự trồng và chăm sóc nội dung của mình cho thật tốt như vậy bạn sẽ thu được những quả ngọt của mình tạo ra và đó là một trong những thành công của bạn.

Nội dung kém chất lượng

Đây là một trong nhữn thứ yếu trong seo, cho dù bạn có kỹ thuật seo có giỏi, có tài đến mấy thì cũng không thể giữ bạn trong thời gian dài với bộ máy tìm kiếm của google. Bạn luôn biết nội dung chất lượng sẽ mang đến những liên kết quý giá và tuyệt vời như thế nào và hơn hết đó là điểm chất lượng của bạn với google.

Quy trình tự động

Bạn cũng biết seo là quá trình chạy đua không ngừng nghỉ chính vì vậy bạn đừng mang sức mình đi đối đầu với các quy trình tự động. Với mỗi công cụ đều có mục đích và công dụng khác nhau chúng sẽ hữu ích nếu dùng chúng vào đúng mục đích, chính vì vậy đừng cố tìm ra một phương pháp seo đơn giản, tự động và không hề tốn công như vậy bạn sẽ tự tay bóp chết những website và đưa chúng dần vào sự im lặng trong cõi vĩnh hằng.

Bỏ qua các công cụ mạng xã hội

mang xa hoi     Mạng xã hội là một trong những yếu tố không thể thiếu và không thể bỏ qua nếu bạn muốn seo 1 website. Ngày nay các công ty đã biết dựa vào chúng để phát triển bằng các thêm vào đó các nút share (chia sẻ) trên mạng xã hội để có thể nhận được những ý kiến phản hồi từ khách hang, người tiêu dùng đó cũng là một đánh giá cao về độ uy tín của website bạn

Chỉ tập chung vào thứ hạng

Với một website thứ hạng là điều cần thiết nhưng bạn thử nghĩ xem thứ hạng cao mà mục đích kinh doanh của bạn không đạt được thì công ty của bạn sẽ như thế nào? Chúng sẽ tồn tại ra sao khi mà doanh thu mang lại không cao. Một người Seo là phải biết hướng quan điểm có ý nghĩa đừng nên chọn một con đường dễ đi nhưng lãng phí ngược lại chẳng giúp gì cho chúng ta và khách hàng.

Chỉ tập chung vào google

chi tap chung vao google       Đây là một trong những câu hỏi mà các chuyên gia seo của chúng tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều trong thời gian qua. Bạn thử nghĩ xem nếu mình cứ tập chung vào google thì lượng khách của mình đến thông qua google là bao nhiêu? Giả dụ như bạn gửi tiền tiết kiệm bạn có gửi vào một ngân hàng không? Bạn đã nghĩ mình phải đối mặt với sự rủi ro chưa chính vì vậy hãy tạo nhiều nguồn truy cập và đa dạng chúng bạn sẽ thành công nên rất nhiều.

Không chú trọng tới thiết kế

Chính những cái nhỏ như website của bạn đã nói nên rất nhiều về bạn và thương hiệu của bạn, đừng xây dựng một website với những chức năng nghèo nàn lạc hậu và không có chút thân thiện nào với người tiêu dùng. Khi bạn đa tích hợp đầy đủ các chức năng thì việc cần đó là tìm kiếm chuyên gia hay những công ty làm dịch vụ seo uy tín đầy thành công và quan tâm tới khách hàng và doanh thu của bạn. Nào còn chần chừ gĩ nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay