Những yếu tố cần làm khi panda 4.0 cập nhật

Như những gì mà các bạn đã thấy trong thuật toán panda 4.0 cập nhật trong thời gian qua phải nói là những gì mà thuật toán panda đã đi vào hoạt động và tầm ảnh hưởng của thuật toán đã làm cho những website bị tụt từ khóa là điều mà không thể tránh khỏi. Thuật toán panda 4.0 lần này là một trong những thành công lớn của google trong vấn đề chống lại hiện tượng spam, cho dù bạn có bị google quét vì spam hay bị quét nhầm đi chăng nữa thì bạn cần phải làm một trong những yếu tố sau đây để có thể giúp site của bạn trở lại.

google-panda-4_0       Điều đầu tiên muốn thoát khỏi thuật toán panda của google thì bạn cần tìm hiểu về thuật toán panda hướng về cái gì và các site bị quét phải như thế nào, khi thấy nguyên nhân thì bạn mới có thể khắc phục được. Vậy cách phục ở đây là gì.

CÁCH KHẮC PHỤC THUẬT TOÁN PANDAthuat toan panda phien ban 4.0

  1. Yếu tố 1: Nội dung website.

Với nội dung của website thì thuật toán panda sẽ lục lọi tìm kiếm nội dung của bài viết đó như thế nào, có đạt tiêu chuẩn cũng như chất lượng không, nội dung có copy không và google đánh giá bài viết có nội dung tốt là như thế nào?

Với bài có nội dung >=80 % là bài viết được đánh giá tốt.

30%< nội dung bài viết <80% là bài viết dạng trung bình.

Bài viết <30% là bài viết yếu và kém chất lượng.

  1. Thời gian lưu lại trên website của bạn:

Với thời gian mà độc giả truy cập trên trang web của bạn lớn nó cũng đánh giá về nội dung cũng như chất lượng của website bạn và thông thường thì 3p là thời gian khá tốt cho mọi website khi có lượng truy cập, với thời gian truy cập vào website ngắn google cũng đánh giá chất lượng của website đó để biết được thời gian truy cập, tỉ lệ thoát….bạn có thể dùng google analytic để kiểm tra và đưa ra hướng thích hợp.

  1. Tỉ lệ ctr trong website của bạn:

Ngày nay tỉ lệ ctr là một trong những tiêu chí kinh doanh rất quan trọng bới lẽ lượng click vào website của bạn giúp cho việc kinh doanh đạt thuận lợi hơn. Vậy ctr là gì. CTR (Click Through Rate) là tỉ lệ click, đây là một chiến lược hay được dùng trong chiến thuật quảng cáo và CTR = Number of Clicks / Number of Impression ( số lần click trên số lần kết quả đó được hiển thị) vậy làm sao để tăng được tỉ lệ ctr bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn sau.

  1. Một yếu tố là muôn thủa đó là tốc độ load trang:

Đây là một trong những yếu tố đi đầu trong vấn đề chống lại thuật toán của google, bạn thử nghĩ xem bạn có thể uống café cả tiếng nhưng bạn không bao giờ có kiên nhẫn chờ một website của bạn load trong vòng 1 phút, google cũng vậy chính những cái đó nói là yếu tố quan trọng.

Dưới đây là những yếu tố mà các chuyên gia làm dịch vụ seo của chúng tôi giới thiệu đến mọi người nhằm giúp mọi người vượt qua được thuật toán panda và sớm đưa website quay lại vị trí top của mình.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

Add Comment