Phương pháp trao đổi backlink năm 2014 cho seoer

Ngày nay với các thuật toán của goole khi thay đổi khiến cho rất nhiều seoer lúng túng trong vấn đề trao đổi liên kết vì nhiều nguyên nhân và nguyên nhân chủ yếu là do các seoer khác “chém gió” hoặc cũng có thể do các công ty seo nhân cách hóa để tung tin nhằm mục đích kiếm lợi cho chính bản thân mình. Với các chuyên gia seo của thái cực seo chúng tôi luôn muốn chia sẻ đến những seoer những các tốt nhất để có thể đưa từ khóa của mình lên top một cách tốt nhất.

cach-xay-dung-backlink Về cơ bản với thuật toán của google nhất là với thuật toán penguin của google thì không thích hiện tượng trao đổi backlink và có những biện pháp để soi những vấn đề này khá kĩ nhưng chúng ta có thể “lách luật” một cách hợp lý.

Theo như quan sát của các cuyên gia làm dịch vụ seo của chúng tôi thì những website có số lượng link spam trên 50% thì có nguy cơ bị google “xử” rất cao chính vì vậy bạn cần đa dạng hóa các nguồn link, và để không bị mang tiếng là spam link bạn cần làm mới nội dung, tránh những nội dung copy, số backlink tăng từ từ và đừng dồn cho 1 anchor text quá nhiều và dễ dẫn đến hiện tượng dance từ khóa. Để tránh hiện tượng dance từ khóa thì bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn seo key domain của các chuyên gia chúng tôi.

Những cái lợi khi trao đổi backlink.

–         Link đa dạng, phân bố được link trên những page mạnh, nội dung đa dạng.

–         Tỉ lệ out thấp.

–         Có thể cạnh tranh với những key khó.

Phương pháp lách luật mà các chuyên gia chúng tôi khuyên bạn là gì.

–         Onpage thật tốt, thường xuyên cập nhật thông tin, nội dung chất lượng nhằm mục đích tăng trust rank và tránh được khỏi thuật toán penguin.

–         Thu hút traffic từ nhiều IP khác nhau để mang lại những sự uy tín của google.

–         Đa dạng hóa anchor text cách tự nhiên và điều không thể quên đó là từ khóa đặt 3-5% một cách hợp lý.

Những tiêu chí đánh giá site đạt chất lượng để đặt backlink của google rất kĩ, chính vì vậy để trao đổi backlink thì các bạn cần có những tiêu chí đánh giá site đối thủ nhất định để có thể đặt được backlink nhằm tránh thuật toán google, với những chia sẻ của các chuyên gia seo mình hy vọng các bạn có thể có những tiêu chí cho mình trong việc trao đổi backlink.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

5 thoughts on “Phương pháp trao đổi backlink năm 2014 cho seoer

  1. nguyễn minh tuấn

    Reply

    nội dung tốt vẫn là điều cần thiết link đi nhẹ cũng được

Add Comment