Sáng tạo nội dung mấu chốt của thành công

Google đang là một trong những tâm điểm của ngành internet maketing và trong thời gian này google đang làm chuyến thanh lọc lớn và gần như triệt để với những người làm nghề internet maketing hay còn có thể gọi là những người chuyên làm dịch vụ seo website và những website tại Việt Nam cùng với những website không có giá trị sẽ dần được loại bỏ nhằm giữ lại hệ thống trong sạch cũng như tinh khiết cho hệ thống của google.

sang tao noi dung trong seo

Về sáng tạo nội dung đó là mấu chốt của thành công cho seo trong năm 2014

Với câu nói nội dung là vua “content is king” đây là câu nói cửa miệng của dân seo nhưng không phải ai cũng hiểu cái này mục đích bạn cần phân biệt được nội dung sao cho thật tốt, thật phù hợp với người tìm kiếm, phải biết đặt mình vào tìm kiếm của họ. Nhưng nội dung tốt thôi chưa đủ với cuộc thanh lọc của google lần này. Với nội dung sáng tạo bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Độc đáo, có ý nghĩa càng tốt
  •  Có ý nghĩa sâu sắc mang lại cho người dùng thông tin về sản phẩm, dịch vụ
  • Ngắn gọn và dễ nhớ
  • Nắm được những mấu chốt, những ý chính và có tính lan truyền

Với việc google ngày càng thông minh và hướng đến người dùng và ý kiến cộng đồng và kết quả tìm kiếm tốt nhất những gì mà người dùng muốn tìm hiểu và trả về cho người dùng những thông tin hữu ích chính vì vậy các seoer cần thay đổi để có thể có được thành công.

Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

Add Comment