Seo là gì và Seo nhằm mục đích gì

Thứ Hai, 24 Tháng Ba, 2014 121 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Khi bạn search những từ khóa này trên mạng chắc bạn thấy có  rất nhiều kết quả dạng như là copy hay sao chép của nhau, và không làm rõ được seo là gì và seo nhằm mục đích gì…. Hôm nay các chuyên gia của Thái Cực Seo sẽ hướng dẫn và để các bạn hiểu được seo là gì và seo cần có những bước nào.

seo la gi        Seo theo định nghĩa của chúng tôi, định nghĩa của những người làm dịch vụ seo với những kinh nghiệm thì Seo ( Search Engine Otimization) nghĩa là tập hợp những phương pháp. Những cách thức nhằm mục đích tối ưu hóa toàn bộ website giúp cho website bạn trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm và giúp cho từ khóa của bạn được google chú ý đến.

Cùng với câu hỏi seo là gì thì với định nghĩa của wikipedia thì seo là gì được định nghĩa một cách nguyên văn như sau:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

toi uu hoa cong cu tim kiemVậy Seo nhằm mục đích gì?

Thì như định nghĩa trên thì các bạn thấy và hiểu được seo nhằm mục đích tối ưu hóa website nhằm đưa từ khóa của bạn lên nắm vị trí, thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm của google nhằm làm cho mọi người biết đến site của bạn nhiều hơn và đây là một trong những hình thức maketing online nhằm tăng doanh thu và mang lại cho các bạn những ưu thế từ việc kinh doanh online. Chúng tôi có thể lấy ví dụ khi bạn tìm kiếm làm dịch vụ seo chẳng hạn, bạn sẽ tìm với từ khóa “dịch vụ seo” khi đó các kết quả trả về có rất nhiều công ty làm dịch vụ seo nhưng thường thì những người top 1,2,3 hay trong trang nhất là được lựa chọn và có đẩy đủ thông tin cho bạn để bạn có thể lựa chọn đối tác làm dịch vụ với mình, gần như không khi nào bạn chọn trang 2 vậy Seo nhằm làm cho khách hàng biết đến website hay công ty các bạn để kinh doanh, các bạn có thể tham khảo theo những hình sau.

dich vu seoVậy Seo có ích lợi vậy thì seo các lựa chọn công ty seo hay tìm nới đào tạo seo ở đâu thì có hiệu quả cho việc kinh doanh của mình, thông tin này sẽ được các chuyên gia của thái cực seo cập nhật trong những bài tiếp theo, bài viết này chỉ có tính minh họa.

3 thoughts on “Seo là gì và Seo nhằm mục đích gì

  1. Trương Khắc Bản says:

    Nhằm đưa từ khóa của bạn lên nắm vị trí, thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm của google nhằm làm cho mọi người biết đến site của bạn nhiều hơn và đây là một trong những hình thức maketing online nhằm tăng doanh thu và mang lại cho các bạn những ưu thế từ việc kinh doanh online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay