Website ngày nay không còn lạ gì với tất cả mọi người, nhất là các công ty, các tổ chức cá nhân vừa và nhỏ, website không chỉ là viết đơn thuần vài tập tin, vài dòng lệnh bằng một mã nguồn nào đó sau đó thì tung lên internet. Website là một trong những đại điện của hình ảnh, của công ty hay của các cá nhân doanh nghiệp với mong muốn nhằm quảng bá website bằng nhiều hình thức như dịch vụ seo website hoặc quảng cáo google adwords của mình với tất cả mọi người, với tất cả khách hàng và nó còn có công dụng là nhằm quảng bá thương hiệu của công ty bạn, mang những chiến dịch lâu dài khác. Với những yêu cầu về giao diện cũng như hình thức về website của bạn chúng tôi đều có thể đáp ứng theo yêu cầu ngoài ra còn tư vấn thêm các chức năng giúp cho website bạn thêm phong phú.

thiet ke websiteVới đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao trong việc thiết kế website và đã từng tham gia phát triển nhiều dự án lớn chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website nhanh chóng và hiệu quả với đầy đủ hết tất cả các chức năng:

  • Khách hàng có quyền thay đổi nội dung , sao cho phù hợp và theo mong muốn.
  • Thân thiện với quản trị viên và sử dụng thoải mái
  • Trình bày rõ ràng, giao diện đẹp.
  • Hệ thống có khả năng link động cho phép chỉnh sửa, thêm bớt những thành phần mới khi có yêu cầu.

giao dien websiteGiao diện website.

Giao diện website phong phú, chau chuốt với hình ảnh đẹp sử dụng công nghệ dàn trang bằng css giúp cải thiện tốc độ load và tương thích với tất cả các trình duyệt như IE, firefox, google chrome… bạn có thể tham khảo các mẫu giao diện website tại đây.

ho tro seoHỗ trợ seo.

Với việc thiết kế website hỗ trợ chuẩn seo( chuẩn với các công cụ tìm kiếm) nhằm mục đích quảng bá trang web với google, bing, yahoo…nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh ấn tượng. Với khả năng seo vượt trội website bạn luôn được đánh giá cao với bộ máy tìm kiếm của google.

tuong thich trinh duyetTương thích trình duyệt.

Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng nhiều trình duyệt ra đời như: IE, fire fox, chrome, safari…chính vì vậy website tương thích với tất cả các trình duyệt đó dù bạn xen bằng trình duyệt nào cũng không ảnh hưởng đến website và chất lượng cũng như style không hề thay đổi.

đặc tính về kĩ thuật của website.

  • Công nghệ, luôn cập nhật theo công nghệ tiên tiến với hệ thống code mã nguồn mở hay code tay;
  • Quản trị đơn giản, Tích hợp sẵn tối ưu hóa cho hệ thống website (SEO) cho toàn hệ thống.
  • Có thể thêm bớt module chức năng mà không sợ ảnh hưởng đến cấu trúc web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *