Thủ thuật seo cải thiện từ khóa trên google

Thứ Tư, 23 Tháng Tư, 2014 22 lượt xem Chia sẻ bài viết:

           Cải thiện từ khóa trên google là một trong những yêu thích của bạn trên google. Với những bạn đã được trải qua khóa đào tạo seo thì chắc hẳn những kiến thức này của các bạn đã được training nhưng với sự thay đổi không ngừng của google thì những kiến thức đó không phải là mãi mãi, chính vì vậy hôm nay thái cực seo sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật seo cải thiện từ khóa trên google.

thu thuat cai thien tu khoa tren google

1.Dùng Google để tìm kiếm các từ đồng nghĩa.

Với việc sử dụng các từ đồng nghĩa hay còn có thể gọi là từ khóa phụ trong kế hoạch seo của mình và chính những từ khóa phụ đó nó giúp cho website của bạn có độ trust và được hiển thị nhiều hơn trên google ví dụ bạn muốn seo key “dịch vụ seo” nếu bạn mà đánh thẳng key đó thì khả năng bạn lên top là thấp vì độ cạnh tranh cao và khả năng bạn có mặt trên top là thấp. và với việc dùng các key phụ đồng nghĩa và nhấn chúng bằng các thẻ như in đậm, in nghiên hay gạch chân thì google ( search engine otimization ) cũng nhận biết được ý bạn muốn seo.

Bằng cách sử dụng các key mang tính chất đồng nghĩa trong nội dung bài viết của bạn vì vậy website của bạn được đánh giá tốt với nhiều từ khóa dài liên quan đạt thứ hạng cao.

2.Liên kết đến Trang Web có độ uy tín cao.

Đây là backlink và là vấn đề muôn thủa trong seo, website của bạn có được vị trí top cao thì ngoài bài viết tốt ra thì backlink của bạn được liên kết bởi website có độ uy tín cao (high authority website) chính những điều này làm cho websie của bạn được google đánh giá cao.

Vậy những websie như thế nào được gọi là những website uy tin?

Đó là những trang như: site.edu, site gov, báo vnexpress, dantri hoặc các website có độ uy tín cao và cùng chủ đề… với việc liên kết này thì việc thúc đẩy để tăng thứ hạng cho website bạn là điều được ưu tiên.

3.nội dung thường xuyên được cập nhật trên website.

Google ngày nay rất hướng đến khách hàng và nó rất thích một website có nội dung mới thường xuyên và nó đánh giá website đó thường xuyên được chăm chút cùng với nội dung không trùng lặp ngoài ra với nội dung mới cho website nó còn mang đến những traffic từ các bài viết đến website bạn.

Lời khuyên của Tôi là bạn nên tập thói quen viết các bài viết mang tính chất hướng đến người dùng để có thể cải thiện từ khóa trên google.

2 thoughts on “Thủ thuật seo cải thiện từ khóa trên google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Gọi điện ngay