ứng dụng vỏ kén tằm xây dựng hệ thống seo

Đây là một trong những chuyên mục chém gió của các seoer nhưng nó đóng góp những kiến thức rất lớn cho việc xây dựng hệ thống link seo cho bạn.

Như chúng ta dã từng đọc, tham khảo trên sách báo trên mạng thì thường nghe thấy câu: “content is king, backlink is queen” đây là một trong những câu nói cửa miệng của dân Seo vậy content thì chắc ai cũng tìm hiểu và biết rồi nhất là thuật toán panda phiên bản 4.0 mới được google cập nhật trong thời gian qua. Vậy còn backlink đây là hình thức thế nào, và cách xây dựng nó ra sao? Và nó có liên quan gì đến vỏ kén tằm?

Chúng ta hãy xét đến vấn đề cách xây dựng kén của tằm sau đây để hiểu thêm về cách xây dựng link mà chúng tôi giới thiệu.

vong doi cua tam          Với kiểu ứng dụng của vỏ kén tằm giá rẻ này bạn có thể xây dựng được hệ thống link để làm cho lượng vệ tinh cho seo một cách mạnh nhất và có thể tránh được mọi thuật toán của google. Với cách làm link như thế này bạn có nhiều cách để xây dựng hệ thống link vệ tinh. Bạn có thể xây dựng hệ thống link theo dạng sau.

link dang vo to tam

Với cách xây dựng này chúng tôi có thể gọi là cách xây dựng link dạng vỏ kén tằm giá rẻ cách này có lượng link mạnh và an toàn ngoài ra bạn có thể làm bằng các link wheel

link-wheel

Rate this post
Content Protection by DMCA.com
The following two tabs change content below.
facebook-profile-picture

admin

Nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa, hãy để lại những comment để giúp chúng tôi ngày càng phát triển

Comments

comments

Add Comment