Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn xkld sang Nhật, Công ty cổ phần Nhân lực là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên và duy nhất được cấp phép. Mỗi năm cty thực hiện hàng nghìn lượt xkld sang nhật. Uy tín và hiệu quả là cảm nhận của những cảm nhận của những tu nghiệp sinh đã gửi gắm sự tin tưởng cho Nhân Lực…

Lời chào của ban điều hành

Công ty từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, từ tận đáy lòng mình chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc và chúng tôi mong sau này vẫn nhận được sự quan tâm đó.

Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật, Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu 3-2 Hòa Bình – Hogamex tiền thân là doanh nghiệp nhà nước thành lập ngày 3-2-1959 sau thời kỳ chuyền đổi và phát triển thành doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép. Mỗi năm công ty chúng tôi thực hiện hàng nghìn lượt xuất khẩu lao động sang nhật. Uy tín và hiệu quả là cảm nhận của những cảm nhận của những tu nghiệp sinh đã gửi gắm sự tin tưởng cho công ty và Cổng thông tin tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Kể từ ngày thành lập, Công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong các lĩnh vực như Xuất nhập khẩu hàng hóa, May mặc, giới thiệu việc làm trong nước kinh doanh bất động sản. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) kỹ năng sang Nhật thì công ty chúng tôi là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép. Trong công cuộc này, chúng tôi phái cử sang Nhật những TTS khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS. Sau này chúng tôi cũng mong nhận được sự chỉ giáo và giúp đỡ.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thi tuyển đơn hàng tại trung tâm đào tạo của công ty

Khái lược công ty

•       Viết tắt:  HOGAMEXHR., JSC

•       Ngày thành lập: 03/02/1959

•       Số lượng nhân viên: Trên 500 người

Trụ sở văn phòng tại Miền Bắc – Hà Nội

•       Địa chỉ:  Tầng 10 – Tòa nhà SUCED – Số 108 Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ( Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

Giấy Phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Giấy Phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

 

Quá trình thành lập

Năm 1959 

•       Thành lập công ty hoạt động chuyên đưa lao động và chuyên gia Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và nhiều lĩnh vực khác.

Năm 2000

•       Thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia để triển khai, mở rộng công tác tuyển dụng lao động đến các tỉnh bạn và quản lý lao động, khai thác thị trường nước ngoài.

•       Thành lập trung tâm giới thiệu việc làm trong nước.

Năm 2006

•       Lọt vào TOP 10 công ty xuất khẩu lao động lớn nhất Việt Nam

Năm 2007 

•       Lọt vào TOP 100 doanh nhân xuất sắc nhất Việt Nam

•       Dẫn đầu thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan ở Việt Nam (Chiếm khoảng 20% số lao động Việt Nam làm việc tại Việt Nam)

Năm 2012

Theo đánh giá của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam – VAMAS, Nhật Bản HR tự hào là một trong 3 Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản

Năm 2013

Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới, nhưng Công ty tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng trong ngành XKLĐ cũng như chất lượng nhân lực phái cử.

Năm 2016

Là 1 năm thành công với công ty, Công ty đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực phái cử TTS sang Nhật Bản.

Hàng năm công ty đưa được hàng ngàn TTS đi học tập và làm việc tại hơn 40 nghiệp đoàn với hàng trăm xí nghiệp tiếp nhận.

Các ngành nghề chính được tuyển chọn nhiều năm vừa qua và sắp tới của công ty: Cơ khí, Xây dựng, Nông nghiệp, Thực phẩm, Thủy sản, May mặc, Điện tử…

Theo diện KTV hàng năm công ty đưa đi 250-300 KTV sang làm việc kỹ thuật cao các chuyên ngành: Xây Dựng, Cơ khí, Điện, Điện tử, CNTT…

Quý IV năm 2016 và Quý I năm 2017 công ty ký tiếp hợp đồng với hơn 50 xí nghiệp tiếp nhận, đặt mục tiêu năm nay và các năm tiếp theo luôn nằm trong TOP những công ty phái cử uy tín nhất tại khu vực Miền Bắc. Là địa chỉ để người lao động trên toàn quốc đặt niềm tin.

Chúng tôi tự hào có hệ thống hoàn chỉnh với hàng trăm nhân viên hỗ trợ. Các TTS đến với công ty sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mục đích, nguyện vọng công việc, mức thu nhập, kiến thức và chế độ phúc lợi sau này.

 

….

Các ngành nghề kinh doanh

•       Bán vé máy bay trong nước

•       Giới thiệu việc làm trong nước

•       Đầu tư bất động sản

•       Phái cử TTS kỹ năng ra nước ngoài

•       Các hiệp hội tham gia là thành viên

Các cơ quan quản lý

•       Bộ lao động thương binh xã hội Việt Nam MOLISA

•       Hội đồng nhân dân thành phố Hà nội HPC

•       Cơ quan hợp tác tu nghiệp quốc tế JITCO

•       Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam VAMAS

•       Hội liên hiệp các nghiệp đoàn hỗ trợ kinh doanh toàn quốc NBCC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn công ty chúng tối với các sđt như dưới đây để biết thêm thông tin về đơn hàng, hồ sơ và chi phí đi.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

+ Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

+ Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp TP. HCM